Kinh hoàng hơn 1 tấn sản phẩm động vật bốc mùi, chảy nước, tiểu thương vẫn mang đi tiêu thụ

Google News

Ngày 2/1, Tổng cục QLTT cho biết, hơn 1 tấn sản phẩm động vật vừa được lực lượng chức năng tóm gọn trên địa bàn tỉnh Sơn La khi đang được vận chuyển tiêu thụ.

Ngày 2/1, Tổng cục QLTT cho biết, hơn 1 tấn sản phẩm động vật vừa được lực lượng chức năng "tóm gọn" trên địa bàn tỉnh Sơn La khi đang được vận chuyển tiêu thụ. 

Cụ thể, khi xe ô tô mang BKS 26B-000.09 đang di chuyển tại địa phận tiểu khu 2, (thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La), lực lượng chức năng đã khám xe đột xuất và phát hiện xe này đang vận chuyển 23 bao tải dứa chứa sản phẩm động vật (tương đương 1.132 kg).

Thời điểm kiểm tra, số hàng hóa này đang chảy nước, bốc mùi hôi thối, có hiện tượng phân huỷ và không đảm bảo yêu cầu vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm để kinh doanh.

Kinh hoang hon 1 tan san pham dong vat boc mui, chay nuoc, tieu thuong van mang di tieu thu

Ngày 2/1, Tổng cục QLTT cho biết, hơn 1 tấn sản phẩm động vật (Bò) vừa được lực lượng chức năng "tóm gọn" trên địa bàn tỉnh Sơn La khi đang được vận chuyển tiêu thụ.

Tài xế là ông V.Đ.T (trú tại Tổ 1, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La) lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm dịch của cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính với hành vi vi phạm Vận chuyển sản phẩm động vật không bảo đảm yêu cầu vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm để kinh doanh.

Tổng số tiền thu phạt và trị giá hàng hoá trên 38 triệu đồng, đồng thời buộc tiêu huỷ toàn bộ số hàng hoá vi phạm.
Theo Khánh Dương/Gia đình & Xã hội