Quả bí sợi mì độc lạ ở Đà Lạt, trồng không đủ bán

Google News

Quả bí sợi mì sau khi luộc trong nước sôi khoảng 15-20 phút, phần ruột sẽ cạo ra được những sợ dài như mì, có vị ngọt nhẹ, giòn và thơm ngon.

  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-2
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-3
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-4
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-5
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-6
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-7
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-8
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-9
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-10
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-11
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-12
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-13
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-14
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-15
  • Qua bi soi mi doc la o Da Lat, trong khong du ban-Hinh-16
Theo Trường Nguyên/Người Lao Động