Quang Lê đón Giáng sinh đơn giản nhưng nhìn góc nhà mới thấy độ giàu có

Nếu như ở Mỹ, Quang Lê có một biệt thự sân vườn thì ở Việt Nam anh cũng sở hữu một biệt thự và chung cư.

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, Quang Lê được khán giả yêu mến khi theo dòng nhạc trữ tình quê hương. Hoạt động trong nước lẫn hải ngoại, giọng ca sinh năm 1979 nhanh chóng tạo được vị trí trên thị trường âm nhạc. Anh được mời tham gia biểu diễn tại các sân khấu lớn và đảm nhận vai trò giám khảo nhiều cuộc thi âm nhạc với mức cát xê khủng. Chính điều đó giúp cho Quang Lê sở hữu khối tài sản kếch xù. Ngoài xế hộp hạng sang, đồ hàng hiệu đắt tiền thì Quang Lê có nhiều bất động sản ở Việt Nam và Mỹ.
Quang Le don Giang sinh don gian nhung nhin goc nha moi thay do giau co
Quang Lê có nhiều bất động sản ở Việt Nam và Mỹ. 
Nếu như ở Mỹ, Quang Lê có một biệt thự sân vườn thì ở Việt Nam anh cũng sở hữu một biệt thự và chung cư. Dịp Giáng sinh sắp đến, các nghệ sĩ đều trang hoàng biệt thự vô cùng lung linh. Ca sĩ Quang Lê cũng không phải ngoại lệ. Căn biệt thự được Quang Lê trang hoàng như một cung điện. Nam ca sĩ trang trí một cây thông lớn ở giữa phòng khách. Cả căn phòng lung linh, lộng lẫy nhờ dát vàng. Căn phòng khách của Quang Lê rất gọn gàng, ngăn nắp.
Quang Le don Giang sinh don gian nhung nhin goc nha moi thay do giau co-Hinh-2
Nội thất theo phong cách châu Âu quý tộc. 
Dưới phần bình luận, rất nhiều người khen ngợi căn phòng của Quang Lê và gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến nam ca sĩ.
Nhưng đây chỉ là một trong những biệt thự thuộc sở hữu của nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn”. Trong đó, Quang Lê còn sở hữu căn biệt thự tại quận Tân Bình (TP.HCM) lộng lẫy như cung điện, đây là nơi nghỉ ngơi của nam ca sĩ khi về hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1979 còn sở hữu một căn hộ trên tầng 33 của một chung cư tại TP.HCM.
Quang Le don Giang sinh don gian nhung nhin goc nha moi thay do giau co-Hinh-3
Ngoài ra, căn nhà bên Mỹ của nam ca sĩ cũng được nhiều người biết đến. 
Theo Lê Lê/thoidaiplus.giadinh.net.vn