Thaco mong muốn góp phần tôn vinh điện ảnh Việt

Google News

Với vai trò là đối tác chiến lược, THACO mong muốn tôn vinh những giá trị của điện ảnh Việt Nam, và góp phần quảng bá hình ảnh TPHCM đến với bạn bè quốc tế.

Tại Liên hoan phim Quốc tế TP HCM lần 1 - năm 2024 (HIFF 2024), THACO là đối tác chiến lược, tài trợ nhiều hạng mục quan trọng tại Công viên điện ảnh - Cine Park Thủ Thiêm, địa điểm tổ chức chuỗi hội nghị, hội thảo về điện ảnh; toàn bộ phương tiện gồm 80 xe ô tô du lịch cao cấp đưa đón khách mời, nghệ sĩ cho sự kiện.
Thaco mong muon gop phan ton vinh dien anh Viet
 THACO là đối tác chiến lược, tài trợ nhiều hạng mục quan trọng tại HIFF 2024
Trong suốt 27 năm hình thành và phát triển, THACO luôn thực hiện sứ mệnh “Mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác, xã hội và phát triển kinh tế đất nước với tinh thần tận tâm phục vụ”. Đồng thời nhận thức được trách nhiệm của doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, THACO đã có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, xã hội trên nhiều lĩnh vực y tế, khoa học – công nghệ, thể thao, giáo dục trong đó có lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Với mong muốn góp phần lan tỏa sâu rộng hơn những giá trị nhân văn, tốt đẹp đến cộng đồng, đặc biệt là những giá trị được truyền tải qua phim ảnh và tôn vinh điện ảnh nước nhà, THACO đã trở thành đối tác chiến lược của Liên hoan phim Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh.
“THACO quyết định tài trợ hạng mục Công viên điện ảnh CinePark vì đây là hoạt động mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng xã hội, giúp người dân có không gian thưởng thức các tác phẩm điện ảnh một cách trọn vẹn với màn hình trình chiếu và âm thanh chất lượng cao, nhiều cảm xúc. Điều này cũng đúng với triết lý kinh doanh mang lại giá trị vì cộng đồng xã hội mà THACO đã kiên trì, tận tâm thực hiện” – Lãnh đạo THACO chia sẻ tại Lễ khai mạc các hoạt động chiếu phim ngoài trời tại Công viên điện ảnh CinePark.

Thaco mong muon gop phan ton vinh dien anh Viet-Hinh-2
Ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc THACO phát biểu tại Lễ khai mạc hoạt động chiếu phim ngoài trời – CinePark Thủ Đức ngày 7/4 
Diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh - thị trường ngành điện ảnh phát triển rất sôi động, HIFF 2024 nằm trong chiến lược của thành phố để phát triển ngành điện ảnh, góp phần quảng bá hình ảnh thành phố đến với bạn bè quốc tế. Đây cũng là Liên hoan phim được giới điện ảnh mong đợi rất nhiều.
Thaco mong muon gop phan ton vinh dien anh Viet-Hinh-3
THACO tài trợ 80 xe ô tô du lịch phục vụ di chuyển của khách mời, nghệ sĩ tham dự HIFF 2024 
Tại sự kiện HIFF 2024, THACO còn tài trợ phương tiện vận chuyển bao gồm 80 xe du lịch cao cấp đến từ các thương hiệu BMW, Peugeot, Mazda, Kia (do THACO AUTO – Tập đoàn thành viên của THACO cung cấp), đưa đón, đồng hành mang đến sự đẳng cấp, thuận tiện và thoải mái nhất cho khách mời và nghệ sĩ trong suốt quá trình tham gia Liên hoan phim.
Một trong những sứ mệnh của Liên hoan phim quốc tế TP.Hồ Chí Minh là nhằm tôn vinh nghệ thuật điện ảnh nước nhà. TP.Hồ Chí Minh có bề dày văn hóa - lịch sử, nơi hội tụ văn hóa và cũng là trung tâm của hoạt động điện ảnh lớn nhất cả nước. Vì thế, nét văn hóa truyền thống đặc sắc, giá trị cốt lõi là điều mà HIFF 2024 hướng đến để tạo nên đặc trưng riêng cho sự kiện này. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giới thiệu các tác phẩm điện ảnh Việt Nam chất lượng, qua đó góp phần tôn vinh và khẳng định vị thế và uy tín của điện ảnh Việt Nam nói chung và TP.Hồ Chí Minh nói riêng.

Thaco mong muon gop phan ton vinh dien anh Viet-Hinh-4
 THACO tài trợ địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo tại THISKYHALL SALA

Sự hỗ trợ và cam kết của THACO là động lực quan trọng, giúp sự kiện trở thành một điểm sáng của nền văn hóa và nghệ thuật Việt Nam. Đại diện THACO chia sẻ: “Sự đồng hành của THACO cùng HIFF 2024 đã thể hiện sự quan tâm, đóng góp trong việc phát triển các giá trị văn hoá, văn nghệ của nước nhà. Điều này đã trở thành truyền thống, là nét đẹp văn hóa mà các thế hệ cán bộ, người lao động THACO đã xây dựng và gìn giữ trong suốt hành trình xây dựng, phát triển. THACO mong muốn sẽ cùng Liên hoan phim quốc tế TP.Hồ Chí Minh lan tỏa những giá trị văn hóa tốt đẹp nói chung và tôn vinh điện ảnh nước nhà nói riêng”.
Với tinh thần tận tâm phục vụ và trách nhiệm xã hội, THACO cam kết tiếp tục ủng hộ và thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành điện ảnh Việt Nam.
THACO là Tập đoàn công nghiệp đa ngành, có 6 Tập đoàn thành viên hoạt động trong các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế, có tính bổ trợ và tích hợp cao, gồm: Ô tô; Cơ khí chế tạo & Công nghiệp hỗ trợ; Nông nghiệp; Đầu tư & Xây dựng; Thương mại & Dịch vụ; Logistics. Với sứ mệnh “Mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác, xã hội và phát triển kinh tế đất nước với tinh thần tận tâm phục vụ”, THACO đã và đang ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, THACO luôn chú trọng thực thi trách nhiệm xã hội trên nhiều lĩnh vực, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp vì cộng đồng, trong đó có lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

PV