Trà xanh đóng chai giúp giải nhiệt, xua tan căng thẳng nóng bức ngày hè

Google News

(Kiến Thức) -Từ xưa đến nay, trà là một thức uống mang đậm bản sắc văn hóa của người Việt. Không chỉ trà xanh đơn thuần, thức uống này đã “hiện đại hóa” như một sự đột phá và tạo ra một nét mới độc đáo cho văn hóa thưởng thức trà của người Việt.

Trong nhịp sống hiện đại, nét đẹp này cũng không hề mai một đi và trà vẫn là một trong những thức uống số một, dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian, lứa tuổi nào, bởi những tác dụng rất tốt của trà xanh đối với sức khỏe.
Trời nóng, uống trà xanh vừa giải khát vừa tốt cho sức khỏe. Đặc biệt EGCG trong trà xanh có vai trò hiệu quả trong việc phòng chống các loại bệnh tật như viêm khớp, tim mạch, tăng cholesterol, truyền nhiễm… Trà xanh với các hoạt chất chống oxy hóa giúp chúng ta giảm được 74-80% các gốc tự do bị phá hủy, qua đó ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa.
Tra xanh dong chai giup giai nhiet, xua tan cang thang nong buc ngay he
EGCG có trong trà xanh rất tốt cho sức khỏe. 
Trong một tách trà có từ 10-40 mg Caffein tùy thuộc vào loại trà. Uống 6 cốc trà mỗi ngày sẽ giảm được nguy cơ bị bệnh tim mạch. Uống trà mỗi ngày duy trì đường huyết ổn định, an thần, thư giãn, ngăn ngừa được sự phát triển của các mầm bệnh ung thư, giảm cholesterol, phòng chống bệnh tiểu đường cải thiện trí nhớ phòng chống Alzheimer và Parkinson, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe răng miệng.
Phong cách uống trà dân dã, thanh tao xưa đã được “nâng cấp” thành thức uống độc đáo trong nhịp sống hiện đại. Trà xanh được pha chế kèm với một số nguyên liệu khác trở thành thức uống mà từng có những thời điểm, nhà nhà dùng trà chanh, người người gọi trà chanh, âu cũng là bởi cái vị thơm mát, vị chát của trà, vị chua dịu của chanh.
Tra xanh dong chai giup giai nhiet, xua tan cang thang nong buc ngay he-Hinh-2
 Thời tiết nắng nóng dễ gây căng thẳng, mệt mỏi.
Tuy nhiên, theo lối pha chế thủ công nên nhiều người than thở rằng mỗi khi pha trà chanh thường bị đắng, cũng không có nhiều thời gian để pha chế trà chanh sử dụng hàng ngày. Ra các hàng quán vỉa hè thì sợ không đảm bảo vệ sinh. Chưa kể với những cách pha chế không đúng có thể làm mất đi những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe có trong trà xanh.
Với sự xuất hiện của Trà xanh Không Độ trên thị trường, trà xanh đã “hiện đại hóa” như một sự đột phá và tạo ra một nét mới độc đáo cho văn hóa thưởng thức trà của người Việt.
Tra xanh dong chai giup giai nhiet, xua tan cang thang nong buc ngay he-Hinh-3
Công nghệ hiện đại đưa trà xanh lên một “đẳng cấp” mới. 
Sự tiện dụng khi được đóng chai, hương vị tự nhiên đặc trưng và chất lượng tuyệt hảo đã khiến cho Trà Xanh Không Độ sớm chinh phục được những người yêu trà, sành trà, trong đó có bộ phận giới trẻ năng động và bận rộn. Thức uống này được yêu chuộng không chỉ bởi tính giải khát mát lành mà còn đem lại nhiều lợi ích đặc biệt tốt cho sức khỏe.
Tra xanh dong chai giup giai nhiet, xua tan cang thang nong buc ngay he-Hinh-4
Trà Xanh Không Độ vị chanh được nhiều bạn trẻ yêu thích. 
Trà Xanh Không Độ được sản xuất từ những búp trà xanh Thái Nguyên trên dây chuyền công nghệ Aseptic hiện đại và khép kín, giúp giữ lại cao nhất hàm lượng EGCG từ lá trà giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống, mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát cho ngày hè nóng bức.
Ngoài sản phẩm đóng chai loại 500ml, hiện nay Trà Xanh Không Độ đã có thêm dạng chai “bỏ túi” rất thuận tiện khi đi du lịch, chơi thể thao, đi picnic, làm việc tại văn phòng, ăn uống tại nhà hàng và trong gia đình.
Tag: trà xanh, trà xanh không độ, trà xanh vị chanh, aseptic, EGCG, căng thẳng
PV