15 hãng xe tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019

Thảo Nguyễn -

(Kiến Thức) - Triển lãm ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show - VMS 2019) sẽ diễn ra từ 23-27/10/2019 tại SECC, TPHCM. Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu xe hơi, bao gồm cả hãng ôtô mới VinFast. 

 
Cụ thể, sự kiện được mong chờ nhất năm của những người yêu xe sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP HCM.
Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 có sự tham gia của 15 thương hiệu ô tô, bao gồm: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo và Vinfast. Ngoài ra, những khu trưng bày công nghiệp phụ trợ, ôtô, xe máy, phụ tùng, linh phụ kiện, đồ chơi công nghệ, các công ty dịch vụ, chăm sóc xe, bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính.
15 hang xe tham gia Trien lam O to Viet Nam 2019
 Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 có sự tham gia của 15 thương hiệu ôtô tại thị trường Việt Nam.
Vietnam Motor Show 2019 do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và liên danh công ty C.I.S Vietnam & Le Bros phối hợp tổ chức.
Với quy mô 20.000m2 trưng bày gồm khu vực triển lãm trong nhà và khu mở rộng ngoài trời, Vietnam Motor Show 2019 quy tụ đa dạng dòng xe ở mọi phân khúc, hội tụ những công nghệ mới, cơ hội trải nghiệm thử xe và các màn trình diễn lái xe mạo hiểm được công chúng yêu thích.
15 hang xe tham gia Trien lam O to Viet Nam 2019-Hinh-2
Vietnam Motor Show 2019 do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA). 
Ngoài các thương hiệu xe hơi danh tiếng, Vietnam Motor Show 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ cao cấp như Độ xe Dcar, nhà sản xuất lốp xe và phụ kiện hàng đầu đến từ Pháp Michelin; thương hiệu phụ trợ xe hơi thay đổi cách chăm sóc xe trên toàn thế giới 3M; Camera hành trình, trợ lý lái xe thông minh Vietmap; hãng dầu nhớt cao cấp Nhật Bản ENEOS, và nhiều thương hiệu khác.
Ban tổ chức cho biết, nét mới ở Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay là việc ứng dụng giải pháp công nghệ tương tác nhằm tạo cho khách tham quan một hành trình trải nghiệm số, giúp các hãng thêm thấu hiểu khách hàng để cung cấp nhiều lợi ích thiết thực hơn. Khách tham quan trải nghiệm ứng dụng này sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp thông tin quan trọng từ các thương hiệu, gia tăng sự tương tác với các nhãn hàng.
15 hang xe tham gia Trien lam O to Viet Nam 2019-Hinh-3
Ngoài các thương hiệu xe hơi danh tiếng, Vietnam Motor Show 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thuộc ngành công nghiệp phụ trợ. 
Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới cũng như đẩy mạnh tương tác với cộng đồng yêu xe, Vietnam Motor Show 2019 được kỳ vọng có thể tạo điều kiện tốt nhất để giới mộ điệu xe trên cả nước cùng hội ngộ tại sự kiện về ôtô được trông đợi nhất trong năm tại Việt Nam.