Châm lửa đốt Porsche Cayenne ngay tại trạm xăng ở Trung Quốc

Google News

Cảnh quay từ camera an ninh tại một cây xăng ở Thâm Quyến, Trung Quốc vào ngày 16/12 vừa qua cho thấy một người đàn ông bất ngờ phóng hỏa chiếc Porsche Cayenne.

Video: Châm lửa đốt Porsche Cayenne ngay trong trạm xăng khi vẫn còn người ngồi trên xe.
Theo đó, cảnh quay từ CCTV cho thấy một người đàn ông mặc áo khoác xám bất ngờ tiếp cận, tháo vòi phun và đổ rất nhiều xăng lên chiếc Porsche Cayenne phóng hoả - điều đáng nói là vào thời điểm ấy vẫn còn một người phụ nữ đang ngồi trên xe. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm lấy chiếc SUV hạng sang gây ra sự hỗn loạn, trong khi hung thủ ngay lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường.
Cham lua dot Porsche Cayenne ngay tai tram xang o Trung Quoc
 Một người đàn ông bất ngờ phóng hỏa chiếc Porsche Cayenne.
Một người đứng ngoài chứng kiến toàn bộ vụ việc đã nhanh chóng tiến đến gần chiếc Porsche Cayenne bị cháy và hỗ trợ đưa người phụ nữ ra ngoài. Trong khi đó, nhân viên cây xăng đã dùng bình chữa cháy để dập lửa và không để ngọn lửa gây ra nhiều thiệt hại khác nghiêm trọng hơn.
Cham lua dot Porsche Cayenne ngay tai tram xang o Trung Quoc-Hinh-2
 Một người đã nhanh chóng tiến đến gần chiếc Porsche Cayenne bị cháy và hỗ trợ đưa người phụ nữ ra ngoài.
Tờ Daily Mail đưa tin, hung thủ đốt xe Porsche Cayenne sau đó đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ để phục vụ cho quá trình điều tra. Mặc dù tình tiết cùng động cơ phạm tội chưa được tiết lộ, nhưng hành vi này được đánh giá là rất nghiêm trọng bởi nó có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của rất nhiều người xung quanh.
Thảo Nguyễn