Ford sắp ra mắt MPV 7 chỗ mới, sẵn sàng đấu Mitsubishi Xpander?

Google News

Mới đây, hãng xe Ford đã bất ngờ đăng ký bản quyền thiết kế cho một mẫu ôtô mới. Đây được xem là một mẫu MPV 7 chỗ mới, sẵn sàng đấu Mitsubishi Xpander?

Video: So sánh Ford Tourneo & Kia Sedona tại Việt Nam.
Mẫu xe này chưa có tên gọi cụ thể, tuy nhiên dựa vào hình ảnh đăng ký bản quyền có thể thấy xe thuộc phân khúc MPV. Mẫu xe MPV mới của Ford có thiết kế đơn giản với cụm đèn pha lớn nối liền với lưới tản nhiệt hình lục giác khá phổ thông, đi cùng logo của Ford ở chính giữa. Đèn sương mù được bố trí ở phần dưới của cản trước.
Ford sap ra mat MPV 7 cho moi, san sang dau Mitsubishi Xpander?
Ford đã bất ngờ đăng ký bản quyền thiết kế cho một mẫu ôtô mới. Đây được xem là một mẫu MPV 7 chỗ mới, sẵn sàng đấu Mitsubishi Xpander? 
Khu vực thân có bánh xe khá nhỏ bên cạnh vòm bánh xe tròn, lớn. Trên trần xe xuất hiện cửa sổ trời toàn cảnh, giá để đồ và ăng ten vây cá mập. Khoảng cách giữa trục bánh sau và cửa hậu khá lớn nên khả năng cao mẫu MPV mới nhà Ford này có cốp để đồ cũng tương đối rộng rãi.
Hiện Ford chưa lên tiếng thông báo chính thức về mẫu xe này. Nhưng với thiết kế đơn giản, phổ thông, mẫu xe này được cho là khá phù hợp với những khu vực đang phát triển như Ấn Độ.
Ford sap ra mat MPV 7 cho moi, san sang dau Mitsubishi Xpander?-Hinh-2
Khả năng cao xe MPV mới của Ford sẽ được ra mắt trong năm 2025. 
Khả năng cao xe MPV Ford sẽ ra mắt vào 2025 và cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như: Suzuki Ertiga, XL6, Kia Carens, Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross hay Hyundai Stargazer.
Thảo Nguyễn