Giá xe Honda City giảm tới 70 triệu đồng, quyết đấu Hyundai Accent

Google News

Cuối tháng 6/2024, Honda City đã được các đại lý giảm giá tới 70 triệu đồng để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc sedan cỡ B.

Video: Đánh giá chi tiết Honda City thế hệ mới tại Việt Nam.

Nhằm kích cầu doanh số, các đại lý Honda trên toàn quốc đang triển khai nhiều chương trình giảm giá cho mẫu xe City. Mức ưu đãi cao nhất ghi nhận được cho mẫu xe này lên tới gần 70 triệu đồng tùy thuộc vào từng phiên bản.
Cụ thể tại khu vực Hà Nội, các phiên bản Honda City giảm giá lần lượt 70 triệu đồng đối với bản L, 65 triệu đồng đối với bản G và 60 triệu đồng đối với bản RS. Sau khuyến mại, giá bán của Honda City G giảm từ 559 triệu đồng xuống còn 494 triệu đồng, bản L giảm từ 589 triệu xuống 519 triệu đồng và phiên bản RS giảm từ 609 triệu đồng xuống còn 549 triệu đồng.
Gia xe Honda City giam toi 70 trieu dong, quyet dau Hyundai Accent
Giá xe Honda City giảm tới 70 triệu đồng, quyết đấu Hyundai Accent. 
Bên cạnh chính sách tặng tiền mặt, trừ trực tiếp vào giá bán, đại lý còn tặng thêm khách mua xe các phụ kiện như bảo hiểm thân vỏ, gói bảo dưỡng xe, gia hạn bảo hành, dán phim cách nhiệt, thảm sàn…
Vào tuần trước, Honda City nhận được ưu đãi lên tới 50 triệu đồng đối với bản RS, các phiên bản còn lại được giảm 48 triệu đồng. Như vậy so với trước đó Honda City được giảm cao hơn lên tới gần 20 triệu đồng.
Trên thực tế, việc Honda City giảm giá mạnh là không quá bất ngờ khi hầu hết các đối thủ trong phân khúc như Toyota Vios, Hyundai Accent, Nissan Almera, Mazda2 đều có những ưu đãi hấp dẫn. Trong bối cảnh thị trường ô tô đang chững lại thì việc các đại lý giảm giá xe để hút khách là điều dễ hiểu.
Gia xe Honda City giam toi 70 trieu dong, quyet dau Hyundai Accent-Hinh-2
Trên thực tế, việc Honda City giảm giá mạnh là không quá bất ngờ khi hầu hết các đối thủ trong phân khúc đều có những ưu đãi hấp dẫn. 
Tính đến hết tháng 5/2024, Honda City xếp vị trí thứ 3 với doanh số 2.873 xếp dưới đối thủ Hyundai Accent (4.020 xe), Toyota Vios (3.446 xe).
Honda City 2023 ra mắt thị trường Việt Nam đầu tháng 7/2023 với 3 phiên bản gồm G, L, RS, giá bán niêm yết 559-609 triệu đồng, tăng nhẹ so với bản tiền nhiệm. Ngoại hình của xe không có quá nhiều thay đổi nhưng trang bị và tính năng an toàn đã được nâng cấp khá đáng kể.
Điểm nhấn của Honda City nằm ở gói an toàn Honda Sensing là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản. Những tính năng hỗ trợ như phanh giảm thiểu va chạm, đèn pha thích ứng tự động, kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống giảm thiểu chệch làn, hỗ trợ giữ làn, thông báo xe phía trước khởi hành.
Gia xe Honda City giam toi 70 trieu dong, quyet dau Hyundai Accent-Hinh-3
Honda City 2023 ra mắt thị trường Việt Nam đầu tháng 7/2023 với 3 phiên bản gồm G, L, RS, giá bán niêm yết 559-609 triệu đồng. 
Động cơ trên Honda City 2023 vẫn giữ nguyên như bản tiền nhiệm với máy xăng i-VTEC 1.5L công suất 119 mã lực, mô men xoắn 145 Nm kèm hộp số vô cấp CVT.
Thảo Nguyễn