Mercedes-AMG G63 hơn 11 tỷ chạy dịch vụ ở Lào Cai?

Không ít cư dân mạng hỏi đùa rằng bao giờ chủ nhân chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 biển Lào Cai này sẽ thu về hơn 11 tỷ đồng tiền kinh doanh vận tải để bù đắp chi phí mua xe?

   
  Thông tư 58/2020 quy định, ôtô kinh doanh vận tải bắt buộc phải đổi biển số xe sang màu vàng từ ngày 1/8/2020. Đây là điểm rất mới khiến cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp không khỏi bỡ ngỡ. Theo đó, hơn 1,6 triệu ôtô kinh doanh sẽ bắt buộc phải đổi từ biến số trắng sang biển số vàng. Và mới đây, câu chuyển xe ôtô kinh doanh vận tải lắp biển số màu vàng lại trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội.
  Lý do là một chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đời mới nhất đã bị bắt gặp xuất hiện trên đường với biển số màu vàng, chữ đen khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Được biết, chiếc xe Mercedes-AMG G63 biển dịch vụ này đăng ký ở tỉnh Lào Cai.
  Mercedes-AMG G63 hon 11 ty chay dich vu o Lao Cai?
  Xôn xao với hình ảnh Mercedes-AMG G63 hơn 11 tỷ đồng ở Lào Cai lắp biển kinh doanh vận tải.
  Giá xe Mercedes-AMG G63 mới nhất tại Việt Nam hiện nay là 10,829 tỷ đồng. Tính tổng luôn chi phí lăn bánh cho dòng xe Mercedes-AMG G63 sẽ không dưới 11,8 tỷ đồng. Chính vì điều này đã khiến cộng đồng mạng tò mò về việc vì sao chủ xe Mercedes-AMG G63 lại đăng ký biển số dành cho xe kinh doanh vận tải.
  Không ít cư dân mạng hỏi đùa rằng, bao giờ chủ nhân chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 này sẽ thu về hơn 11 tỷ đồng tiền kinh doanh vận tải để bù đắp chi phí mua xe. Chưa hết, biển số của chiếc Mercedes-AMG G63 này cũng rất thú vị với dãy số 000.01 tức đầu tiên ở Lào Cai hay độc nhất.
  Mercedes-AMG G63 hon 11 ty chay dich vu o Lao Cai?-Hinh-2
  Biển số của chiếc Mercedes-AMG G63 ở Lào Cai cũng rất đẹp mắt khi mang hàm ý dẫn đầu hay độc nhất.
  Ngoài biển số màu vàng, chữ đen, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 ở Lào Cai không có trang bị nào thay đổi ở ngoại thất so với những xe chính hãng đã bán ra trước đó mang biển màu trắng, chữ đen. Ngoại hình xe vẫn là đèn LED tròn hiện đại mới, đèn hậu thiết kế cách điệu hơn bản cũ.
  Những chiếc Mercedes-AMG G63 đời mới thuộc diện phân phối chính hãng còn có sự khác biệt rất lớn ở ngoại hình so với những xe Mercedes-AMG G63 2019 nhập ngoài nằm ở ống xả, cụ thể là do yêu cầu từ phía Cục Đăng kiểm Việt Nam để đảm bảo an toàn cho những người chạy xe máy, ống xả kép phía bên phải của những chiếc xe Mercedes-AMG G63 đời mới chính hãng bắt buộc phải hướng thẳng xuống đất thay vì nằm ngang hướng ra bên ngoài như bình thường. Đây cũng là chi tiết để phân biệt SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 2019 nhập ngoài với xe chính hãng.
  Mercedes-AMG G63 hon 11 ty chay dich vu o Lao Cai?-Hinh-3
   Không loại trừ chủ nhân chiếc Mercedes-AMG G63 ở Lào Cai là công ty vận tải nên cho xe lấy biển màu vàng
  Nằm bên dưới nắp capô của Mercedes-AMG G63 ở Lào Cai vẫn là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới nhất. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 585 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.
  Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp. Nhờ đó, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 2020 này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.
  Thảo Nguyễn