Ngân hàng giảm đến 11 tỷ đồng cho Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng

Google News

Đã nửa năm, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire vẫn chưa tìm thấy người đấu giá. Điều này khiến ngân hàng OCB đưa ra mức giá đấu cho lần thứ 7 khá hấp dẫn, chỉ từ 16,6 tỷ đồng.

  
Vào ngày 22/4/2023 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Đông Nam, đơn vị được phía ngân hàng OCB chọn làm tổ chức đấu giá Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng mang biển số 30E-133.88, đã thông báo về việc sắp tổ chức đấu giá lần thứ 7 cho chiếc xe độc nhất vô nhị trên toàn thế giới, được tạo ra để phục vụ đại gia Trịnh Văn Quyết.
Cụ thể, Công ty đấu giá hợp danh Đông Nam đã ấn định ngày tổ chức đấu giá lần thứ 7 cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire là vào 10 giờ 30 phút sáng ngày 16/05/2023.
Ngan hang giam den 11 ty dong cho Rolls-Royce Phantom Lua thieng
 Đã nửa năm, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire vẫn chưa tìm thấy người đấu giá. 
Tuy nhiên, trước thời gian này, phải có người chịu đặt cọc số tiền 3,32 tỷ đồng, tương ứng 20% giá trị khởi điểm của xe thì cuộc đấu giá này mới diễn ra.
Nếu khách hàng có nhu cầu tham dự đấu giá xe Rolls-Royce Phantom vào ngày 16/5, thì từ ngày mai đã có thể đăng ký đến hạn chót là 11 giờ trưa ngày 13/5, thời gian nộp tiền đặt cọc từ ngày 11/5 đến 17 giờ chiều ngày 15/5.
Ngan hang giam den 11 ty dong cho Rolls-Royce Phantom Lua thieng-Hinh-2
 Mức giá xe Rolls-Royce Phantom Sacred Fire khởi điểm được ngân hàng OCB đưa ra cho buổi đấu giá lần thứ 7 này chỉ từ 16,6 tỷ đồng.
Mức giá xe Rolls-Royce Phantom Sacred Fire khởi điểm được ngân hàng OCB đưa ra cho buổi đấu giá lần thứ 7 này chỉ từ 16,6 tỷ đồng, tức đã giảm tới 11,5 tỷ đồng so với lần đấu giá đầu tiên.
Hiện tại, giới mê xe cũng như cư dân mạng đang rất quan tâm chờ xem, liệu có ai đặt cọc để mua chiếc Rolls-Royce Phantom Sacred Fire của Trịnh Văn Quyết, đại gia đã bị Bộ Công An bắt giữ vào năm ngoái.
Thảo Nguyễn