Ngân hàng thanh lý ôtô chở tiền "nồi đồng cối đá" chỉ hơn 56 triệu

Google News

Mới đây, ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam - Eximbank đã thông báo thanh lý lô 22 ôtô chuyên dụng dùng để chở tiền. Phần lớn những chiếc xe này có xuất xứ Thái Lan và Nhật Bản.

Video: Xe chở tiền khác xe bình thường như thế nào.
Cụ thể, trong số 22 chiếc ôtô chở tiền thanh lý được đưa ra bán đấu giá có 14 chiếc hiệu Mitsubishi Pajero (sản xuất năm 2004 - 2008) và 8 chiếc hiệu Ford Everest (sản xuất năm 2010 - 2011). Những chiếc xe này hầu hết có xuất xứ từ Thái Lan và Nhật Bản.
Được biết, mỗi chiếc ôtô chở tiền có rẻ ngang xe máy khi công bố giá khởi điểm, chỉ từ hơn 56 triệu đồng đến gần 130 triệu đồng/chiếc. Tổng giá khởi điểm cả 22 chiếc là hơn 1,98 tỷ đồng. Các khách hàng có thể mua lẻ từng xe. Tuy nhiên, ngân hàng vẫn ưu tiên mua cả lô xe 22 chiếc.
Ngan hang thanh ly oto cho tien
Ngân hàng thanh lý ôtô chở tiền "nồi đồng cối đá" chỉ hơn 56 triệu. 
Hình thức đấu giá, phương thức đấu giá là bỏ phiếu gián tiếp theo phương thức trả giá lên. Thời gian đấu giá ngày 6/5, tại quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Không chỉ ngân hàng Eximbank, thời gian gần đây cũng có nhiều ngân hàng khác đăng thông tin thanh lý xe với giá khá mềm.
Ngan hang thanh ly oto cho tien
Không chỉ ngân hàng Eximbank, thời gian gần đây cũng có nhiều ngân hàng khác đăng thông tin thanh lý xe với giá khá mềm. 
Chẳng hạn như ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Kạn cũng đang thanh lý xe chở tiền nhãn hiệu Mitsubishi Pajero sản xuất năm 2007 với giá 95 triệu đồng. Ngân hàng VietinBank chi nhánh Bình Thuận cũng rao bán chiếc xe nhãn hiệu trên với giá hơn 86 triệu đồng.
Tại Việt Nam, những dòng xe như: Mitsubishi Pajero, Hyundai SantaFe, Hyundai Starex, Ford Transit, Fortuner... thường được sử dụng làm ôtô chở tiền bởi khoang cabin rộng rãi.
Ngan hang thanh ly oto cho tien
Mitsubishi Pajero, Hyundai SantaFe, Hyundai Starex, Ford Transit, Fortuner... thường được sử dụng chở tiền bởi khoang cabin rộng rãi. 
Sau khi trải qua thời gian sử dụng đủ dài, những chiếc xe chở tiền này sẽ được ngân hàng thanh lý để đổi sang dòng xe mới với nhiều trang bị và tính năng an toàn hơn.
Thảo Nguyễn