Siêu trình diễn ôtô mạo hiểm Subaru Russ Swift sẽ trở lại Việt Nam

Nhà phân phối xe Subaru tại Việt Nam cho biết, tay đua huyền thoại người Anh Russ Swift nổi tiếng với các màn trình diễn ôtô sẽ trở lại Việt Nam, sau thời gian tạm hoãn từ 2019 vì đại dịch COVID-19.

  
Russ Swift, người hiện nắm giữ 3 kỉ lục Guinness thế giới sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc trưng đầy phấn khích mang thương hiệu Russ Swift như đỗ xe ngược chữ J, quay xe Donut và vũ khúc xe bằng những mẫu xe Subaru mới nhất tại ba sự kiện liên tiếp ở ba thành phố lớn ở Việt Nam.
Tự hào với những màn biểu diễn ôtô mạo hiểm như đi xe hai bánh, những màn drift xe thót tim luôn khiến người xem kinh ngạc và phấn khích, Russ Swift và Subaru Việt Nam sẽ một lần nữa mang đến cảm giác hồi hộp và bất ngờ dành cho khán giả trên những chiếc xe Subaru hiệu suất cao.
Sieu trinh dien oto mao hiem Subaru Russ Swift se tro lai Viet Nam
 Siêu trình diễn ôtô mạo hiểm Subaru Russ Swift sẽ trở lại Việt Nam.
Một lần nữa, những khách hàng đam mê thể thao ôtô tốc độ cao trên toàn quốc sẽ có cơ hội thưởng ngoạn những màn biểu diễn của Russ Swift tại 3 sự kiện trong tháng 9 và tháng 10 tới.
Chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng ở Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng diễn ra vào ngày 24 và 25/9, tại Hà Nội ở Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình ngày 1 và 2/10, tại Tp HCM sẽ diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Quốc tế 2022 tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) ngày 27 và 30/10.
Sieu trinh dien oto mao hiem Subaru Russ Swift se tro lai Viet Nam-Hinh-2
Khách hàng đam mê thể thao ôtô tốc độ cao trên toàn quốc sẽ có cơ hội thưởng ngoạn những màn biểu diễn của Russ Swift tại 3 sự kiện trong tháng 9 và tháng 10 tới. 
Chương trình siêu trình diễn ôtô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show 2022 hứa hẹn mang đến cho các fan yêu thích cảm giác mạnh cơ hội đặc biệt để thưởng lãm tận mắt những màn trình diễn ôtô mạo hiểm nhưng cũng đầy phấn khích của Kỉ Lục Gia Guinness thế giới.
Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành của mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới, tất cả đều sở hữu động cơ Subaru Boxer - “trái tim” của từng chuyển động.
Sieu trinh dien oto mao hiem Subaru Russ Swift se tro lai Viet Nam-Hinh-3
 Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành của mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới.
Bên cạnh chương trình trình diễn ôtô, còn có sự kiện trải nghiệm các công nghệ an toàn của Subaru sẽ diễn ra đồng thời tại các địa điểm trên để mang đến những trải nghiệm lái dành cho các khách hàng địa phương đến tham dự chương trình.
Thảo Nguyễn