Thợ sửa ôtô tự chế siêu xe Bugatti Vision Gran Turismo

(Kiến Thức) - Phải mất 4 tháng, nhóm thợ cơ khí đến từ Trung Quốc mới có thể hoàn thành chiếc siêu xe Bugatti Vision Gran Turismo tự chế của mình. Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, đã gây hiệu ứng khá mạnh.

 
Siêu xe Bugatti Vision Gran Turismo Concept đã được ra mắt từ 5 năm trước, nhưng đến nay hãng siêu xe Pháp vẫn chưa có ý định đưa chiếc xe tuyệt vời này lên dây chuyền sản xuất. Đó chính là lý do khiến một thợ cơ khí ở châu Á quyết định tự chế tạo một bản sao 1:1 của Bugatti Vision Gran Turismo.
Khác với phần thân được làm chủ yếu từ sợi carbon của chiếc concept, bản sao Bugatti Vision Gran Turismo nhái này có phần thân gồm các tấm kim loại được hàn lại với nhau một cách chuyên nghiệp.
Tho sua oto tu che sieu xe Bugatti Vision Gran Turismo
 Phải mất 4 tháng, nhóm thợ cơ khí đến từ Trung Quốc mới có thể hoàn thành chiếc siêu xe Bugatti Vision Gran Turismo tự chế của mình. 
Điều làm cho chiếc siêu xe Bugatti tự chế này trở nên ấn tượng hơn cả là việc chiếc xe được chế tạo thủ công hoàn toàn với sự hỗ trợ của một số công cụ điện hỗ trợ tương đối cơ bản. Được biết, người thợ cơ khí đã mất 4 tháng để hoàn thiện chiếc xe.
Anh ấy đã bắt đầu mọi thứ bằng cách chế tạo một khung gầm hình ống, sau đó lắp động cơ và hộp số ngay sau cabin. Không có thông tin nào vệ hệ truyền động của xe được tiết lộ.
Tho sua oto tu che sieu xe Bugatti Vision Gran Turismo-Hinh-2
 Sau khi hoàn thiện, bản sao 1:1 trông như một siêu xe Bugatti thực thụ, đèn pha và đèn ngày LED hoạt động "giống như thật".
Một trong những chi tiết được cho là khó làm giống với Bugatti Vision Gran Turismo Concept nhất chính là thiết kế cánh gió phía sau của chiếc xe. Sau khi hoàn thiện, bản sao 1:1 trông như một siêu xe Bugatti thực thụ, đèn pha và đèn ngày LED hoạt động "giống như thật".
Trong khi đó, phần thân xe đã được sơn thủ công với hai tông màu xanh lam giống với Vision Gran Turismo. Tuy nhiên, với việc làm bằng kim loại thì chiếc xe bản sao chắc chắn sẽ rất nặng.
Thảo Nguyễn