VinFast VF7 bản thương mại lộ diện, dự đoán dưới 800 triệu đồng?

Google News

Mới đây, những hình ảnh thực tế của mẫu SUV chạy điện VinFast VF7 bất ngờ xuất hiện tại nhà máy của hãng bất ngờ được chia sẻ. Nhiều khả năng xe sẽ sớm được mở bán chính thức tại Việt Nam.

Video: Xem chi tiết Vinfast VF7 phiên bản concept tại Việt Nam.

Chiếc VinFast VF7 bản thương mại được chụp tại nhà máy của hãng xe Việt có màu sơn xanh nhưng thiết kế đuôi xe và bộ mâm thì không khác gì với phiên bản trưng bày trong chuỗi sự kiện triển lãm của VinFast trước đó.
SUV điện VinFast VF7 mang phong cách cá tính và tinh tế do nhà thiết kế xe hơi nổi tiếng thế giới Torino Design chắp bút cùng VinFast. Xe sẽ có phiên bản Eco và Plus.
VinFast VF7 ban thuong mai lo dien, du doan duoi 800 trieu dong?
Nững hình ảnh thực tế của mẫu SUV chạy điện VinFast VF7 bất ngờ xuất hiện tại nhà máy của hãng bất ngờ được chia sẻ. 
VinFast VF7 bản Eco có quãng đường di chuyển tối đa cho một lần sạc đầy mục tiêu là 280 dặm (theo chuẩn WLTP), công suất tối đa 150 kW với mô-men xoắn cực đại 310 Nm, màn hình cảm ứng 12.9 inch.
Phiên bản Plus có quãng đường di chuyển tối đa mục tiêu là 268 dặm (theo chuẩn WLTP), công suất tối đa 260kW với mô-men xoắn cực đại 500 Nm, màn hình 15 inch.
VinFast VF7 ban thuong mai lo dien, du doan duoi 800 trieu dong?-Hinh-2
SUV điện VinFast VF7 mang phong cách cá tính và tinh tế do nhà thiết kế xe hơi nổi tiếng thế giới Torino Design chắp bút cùng VinFast. 
Đặc biệt, bên cạnh kích thước tối ưu, VinFast VF7 Plus sở hữu hệ dẫn động AWD giúp tăng khả năng di chuyển linh hoạt và cảm giác cầm lái chắc chắn cho người sử dụng.
Về công nghệ, VinFast VF 7 có thể được trang bị các tính năng ADAS cấp độ 2 cho tất cả các phiên bản Eco và Plus cùng các tính năng hiện đại như trợ lý ảo, ứng dụng di động...
VinFast VF7 ban thuong mai lo dien, du doan duoi 800 trieu dong?-Hinh-3
 VinFast VF7 Plus sở hữu hệ dẫn động AWD giúp tăng khả năng di chuyển linh hoạt và cảm giác cầm lái chắc chắn cho người sử dụng.
Thời gian qua một số nhân viên tư vấn của hãng xe Vinfast cho hay, mẫu crossover cỡ C chạy điện này sẽ được mở bán sớm hơn dự định. Mức giá xe Vinfast VF7 2024 dự kiến từ 760 triệu đồng. Đây chỉ là mức giá dự kiến dành cho bản Eco và chưa kèm mức phí thuê pin hay mua đứt.
Hiện hãng xe ôtô Việt Nam chưa xác nhận về thông tin này cũng như chưa công bố những chương trình ưu dãi hay áp dụng voucher dành cho VinFast VF7. Theo một số nguồn tin không chính thức, mẫu xe này sẽ được ra mắt và bán ra vào tháng 11/2023.
VinFast VF7 ban thuong mai lo dien, du doan duoi 800 trieu dong?-Hinh-4
Thông số kỹ thuật mẫu xe VinFast VF7 bản thương mại .

Thảo Nguyễn