Xe ga giá rẻ Honda Vision bán hơn 100 triệu nhờ biển “ngũ quý 5“

(Kiến Thức) - Sau khi may mắn bốc được biển số ngũ quý 5, chiếc xe ga Honda Vision đã được bán lại cho chủ mới với giá hơn 100 triệu đồng, tăng gần 3 lần giá trị so với mức giá gốc của xe.

 
Những chiếc xe mang biển số đẹp thường được dân chơi số đẹp săn đón và sẵn sàng trả giá cao để có thể sở hữu. Mới đây, một chiếc xe ga Honda Vision mang biển số "ngũ quý 5" vừa được bán lại với mức giá cao khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Được biết, chiếc xe ga Honda Vision biển khủng này thuộc sở hữu của một khách hàng mang tên Vũ Ngọc Duy ở Đông Hưng, Thái Bình. Sau khi bốc được biển số đẹp ngũ quý 5, chiếc xe ngay lập tức lọt vào "mắt xanh" của một dân chơi biển số đẹp tại địa phương. Hai tuần sau khi lấy được biển số, chiếc xe đã về tay chủ mới với mức giá lên đến hơn 100 triệu đồng.
Xe ga gia re Honda Vision ban hon 100 trieu nho bien “ngu quy 5“
Chiếc Honda Vision biển số ngũ quý 5 được bán lại với giá hơn 100 triệu đồng 
Hiện tại, giá xe Honda Vision tại Việt Nam đang được niêm yết ở mức từ 30 đến 34,5 triệu đồng tùy phiên bản: Tiêu chuẩn, Cao cấp, Đặc biệt và Cá tính. Vì vậy giá lăn bánh xe Honda Vision sẽ rơi vào khoảng 35 đến 39 triệu đồng, tùy vào phiên bản và khu vực. So với mức giá gốc, chiếc Honda Vision mang biển số ngũ quý 5 có giá trị cao hơn khoảng 3 lần.
Đây không phải là lần đầu những chiếc xe mang biển số đẹp được bán với giá cao như vậy. Cách đây không lâu, chiếc Honda SH tại Hà Nội vừa được bán trao tay với giá lên đến 900 triệu đồng nhờ biển số độc đắc 29 - C1 888.88. Người mua xe đương nhiên cũng là một tay chơi sưu tầm số đẹp có tiếng.
Xe ga gia re Honda Vision ban hon 100 trieu nho bien “ngu quy 5“-Hinh-2
 Chủ nhân mới đưa xe bán tải đến rước Vision biển ngũ quý 5 về dinh
Trong vài năm trở lại đây, trên mạng xã hội từng xuất hiện khá nhiều bài đăng rao bán xe biển số đẹp với giá thành cao gấp 2, gấp 3, thậm chí là gấp 10 lần giá gốc của xe. Rất nhiều xe Honda Vision, Honda SH, Honda Dream, Honda Wave mang biển số tứ quý hay ngũ quý được rao bán đều lần lượt về tay các đại gia chơi số đẹp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Thảo Nguyễn