YouTuber Việt tự chế siêu xe Ferrari 488 GTB chỉ 23 triệu đồng

(Kiến Thức) - Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB tự chế của NHẾT TV đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người mê xe quốc tế. Chi phi bỏ ra để làm ra chiếc xe này chỉ khoảng 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng). 

 
Sở hữu một chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB là giấc mơ của mọi người yêu xe. Nguyên nhân thật dễ hiểu bởi chúng là những chiếc xe đắt giá, quý hiếm cũng như nhanh bậc nhất thế giới. Nhưng tiếc rằng chỉ có một số ít người có đủ tiềm năng tài chính để sở hữu một chiếc Ferrari mà thôi. Vậy, nếu bạn muốn mua Ferrari nhưng không thể trả nổi chi phí, bạn có thể làm gì?
Chàng trai Việt của kênh YouTube “NHẾT TV” đã quyết định tự tay làm nên một chiếc Ferrari 488 GTB tự chế và trình bày quá trình chế tạo kéo dài 60 ngày.
YouTuber Viet tu che sieu xe Ferrari 488 GTB chi 23 trieu dong
Ferrari tự chế của NHẾT TV đã thu hút sự quan tâm của không ít YouTuber quốc tế.
Trong phần đầu của video dài khoảng 30 phút mới được đăng tải ngày 14 tháng 2 năm 2021, NHẾT TV cho thấy cách thức chế tạo ra chiếc Ferrari giá siêu rẻ, bắt đầu bằng việc lắp ráp khung và gầm xe lại với nhau trước khi tiến hành gắn từng tấm ốp thân xe và phun sơn. Khung xe dường như là bằng thép hoàn toàn, trong khi các tấm thân vỏ thì là bằng sợi thủy tinh và dính lại với nhau bằng keo.
Một khi hoàn thiện và sơn màu đỏ toàn thân, chiếc xe “về cơ bản” là giống một chiếc Ferrari. Tất nhiên ai cũng có thể nhận biết đây không phải hàng thật, nhưng nó là một nỗ lực đáng khen ngợi với nguồn cảm hứng đến từ mẫu Ferrari 488 GTB.
YouTuber Viet tu che sieu xe Ferrari 488 GTB chi 23 trieu dong-Hinh-2
Ferrari giá 1.000 USD chạy quanh vùng quê nơi mình sinh sống.
Ở phần tiếp theo của video, ta thấy cảnh chủ xe lái chiếc Ferrari giá 1.000 USD chạy quanh vùng quê nơi mình sinh sống. Chủ xe cho biết chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa 60 km/h khi “đạp hết ga”, còn động cơ thì tạo nên tiếng ồn chói tai vô cùng, nhưng quan trọng là nó đủ sức thu hút sự chú ý của những người khác.
Đặc biệt, chiếc Ferrari tự chế của NHẾT TV đã thu hút sự quan tâm của không ít YouTuber quốc tế, và nhận được nhiều lời khen ngợi, cổ vũ tích cực. Đáng tiếc, chiếc xe này sẽ không được phép lưu hành trên đường phố giao thông công cộng vì những lý do hiển nhiên.
Thảo Nguyễn