Huyền Trân xinh đẹp đội tóc giả trên sân khấu

Dù rất ngại khi đội tóc giả nhưng cô bé vẫn vâng lời để làm Quang Lê vui.

Xem clip: Huyền Trân biểu diễn "Chiều một mình qua phố" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Tối ngày 25/4, liveshow Hát trên quê hương 4 - Tình yêu và nỗi nhớ của Quang Lê đã diễn ra tại sân khấu Lan Anh, TP HCM.
Vì những ồn ào xoay quanh trang phục biểu diễn của Huyền Trân trước chương trình này diễn ra nên tiết mục của cô bé nhận được nhiều sự chờ đợi từ khán giả. Huyền Trân xuất hiện trên sân khấu tối qua với hình tượng hoàn toàn mới, cô bé đội tóc giả và mặc áo dài xanh thướt tha. Con gái nuôi mới của Quang Lê đã biểu diễn hai ca khúc nhạc Trịnh và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.
Trong phần giao lưu với MC Anh Quân, Huyền Trân đã chia sẻ cảm xúc về việc không đội mũ ni và mặc áo nâu sòng lên sân khấu. Cô bé cho biết đích thân Quang Lê đã dắt mình đến một tiệm bán tóc để mua một bộ tóc giả chuẩn bị cho phần biểu diễn.
"Không đội mũ ni mà đội tóc giả lên sân khấu con thấy rất ngại nhưng con vẫn làm cho chú Quang Lê vui", Huyền Trân bộc bạch trên sân khấu.
Huyen Tran xinh dep doi toc gia tren san khau
Huyền Trân ngại ngùng giao lưu trên sân khấu.
Ở hậu trường, Quang Lê thích thú khoe về tạo hình mới của cô con gái nuôi. Nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" cho biết, anh sẽ để Huyền Trân thay đổi tạo hình mới và chờ phản hồi từ công chúng. Nếu khán giả ủng hộ, trong thời gian sắp tới cô bé Huyền Trân sẽ giữ hình tượng mới này.
Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow này vào ngày 23/4, Quang Lê và Phi Nhung đã có sự tranh cãi dữ dội về việc thay đổi hình tượng của Huyền Trân. Quang Lê cho rằng việc Huyền Trân mặc áo nâu sòng, đội mũ ni lên sân khấu rất kỳ, còn Phi Nhung không đồng tình với suy nghĩ này. Trong ngày tổng duyệt 24/4, Sở VH-TT-DL TP HCM đã không duyệt cho tiết mục biểu diễn của Huyền Trân ở liveshow của Quang Lê nếu tiếp tục diện áo nâu sòng và đội mũ ni lên sân khấu.
Cùng xem thêm một số hình ảnh tối qua của Huyền Trân:
Huyen Tran xinh dep doi toc gia tren san khau-Hinh-2
 Huyền Trân đến hậu trường từ rất sớm để chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn của mình.
Huyen Tran xinh dep doi toc gia tren san khau-Hinh-3
"Cô bé quy y" của The voice kids đội tóc giả và mặc áo dài xanh thướt tha. 
Huyen Tran xinh dep doi toc gia tren san khau-Hinh-4
 Huyền Trân được các thầy trong chùa chăm sóc ở hậu trường và đến xem chương trình để ủng hộ tinh thần cho cô bé.
Huyen Tran xinh dep doi toc gia tren san khau-Hinh-5
Huyền Trân đã biểu diễn 2 ca khúc nhạc Trịnh và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. 
Huyen Tran xinh dep doi toc gia tren san khau-Hinh-6
Huyền Trân lạ lẫm trên sân khấu với hình tượng mới. 
Huyen Tran xinh dep doi toc gia tren san khau-Hinh-7
Sư thầy nuôi dạy Huyền Trân cũng đến theo dõi chương trình. Tuy nhiên, vì lượng khán giả quá đông nên thầy không có chỗ ngồi và phải đứng một góc khán đài xem tiết mục biểu diễn của Huyền Trân. 
Theo Linh Võ/Dân Việt