Muốn chia rẽ chị em Cẩm Ly, Quang Lê lại gây sốc?

Sau những tranh cãi đầy ồn ào với Đàm Vĩnh Hưng, mới đây, ca sĩ Quang Lê lại có những chia sẻ về mối quan hệ với hai chị em Cẩm Ly.

Thời gian qua câu chuyện giành giật "gà" giữa Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Quang Lê đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Sự việc xảy ra khiến không ít người lắc đầu ngán ngẩm trước những thị phi xung quanh Quang Lê.
Thế nhưng, câu chuyện với Đàm Vĩnh Hưng vừa mới kết thúc và Quang Lê trở lại Mỹ thì chàng ca sỹ chuyên trị dòng nhạc dân ca lại tiếp tục có những lời lẽ bóng gió ám chỉ chồng ca sĩ Cẩm Ly là nhạc sĩ Minh Vy không cho vợ hợp tác với mình. Theo đó, Quang Lê đã có những chia sẻ về mối quan hệ với hai chị em Cẩm Ly.
Muon chia re chi em Cam Ly, Quang Le lai gay soc?
Đoạn chia sẻ của Quang Lê về quan hệ với Cẩm Ly và Minh Tuyết. 
Quang Lê viết: ''Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, chỉ trong nhà mới hiểu nhau hơn. Chồng Cẩm Ly không cho vợ làm việc chung với Quang Lê, bù lại Minh Tuyết là em Cẩm Ly thương Quang Lê vô bến bờ''.
Những dòng chia sẻ này của Quang Lê đã phần nào cho thấy mối quan hệ của anh và Cẩm Ly đã phần nào rạn nứt. Tuy nhiên, việc anh đưa ra thông tin Minh Tuyết yêu thương Quang Lê "vô bờ bến" trong lúc dư luận còn chưa lắng xuống về rắc rối của anh sẽ khiến nhiều người nghi ngờ về mục đích chia sẻ thực sự của Quang Lê. Cẩm Ly, Minh Tuyết là hai chị em ruột nhưng được đưa ra vào hai tình huống dễ nảy sinh những vấn đề mâu thuẫn nội bộ.
Muon chia re chi em Cam Ly, Quang Le lai gay soc?-Hinh-2
 Quang Lê và Cẩm Ly tình cảm trên sân khấu khi cùng song ca trong liveshow của anh.
Vào năm 2013, khi về nước làm liveshow, Quang Lê đã cho biết mình rất ngưỡng mộ Cẩm Ly cả về giọng hát và phong cách sống. Chính vì thế mà nam ca sĩ nổi tiếng với ca khúc Đập vỡ cây đàn đã cố gắng mời Cẩm Ly tham dự liveshow và song ca với mình.
Những phát biểu mới đây của Quang Lê trên trang cá nhân có lẽ bắt nguồn từ thái độ của chồng Cẩm Ly - nhạc sĩ Minh Vy khi lên tiếng bênh vực Đàm Vĩnh Hưng trước những ồn ào vừa qua.
Theo đó, khi nói về Quang Lê, nhạc sĩ Minh Vy đã cho biết: ''Tôi và Cẩm Ly cũng từng làm việc với Quang Lê cách đây 2 - 3 năm, khi đó Quang Lê về nước và Cẩm Ly hát chung trong show tại Hà Nội. Và đó là lần cộng tác duy nhất, không bao giờ có lần thứ hai nữa.
Sau này, Quang Lê có nhiều lần hẹn, giải thích, cũng mời cộng tác lại nhưng tôi vẫn nói từ “không”, chỉ có một lần duy nhất, không bao giờ có lần thứ hai. Ở góc độ cá nhân, tôi thấy Quang Lê là một giọng ca hay, còn việc hợp tác với nhau nữa là không thể có''.
Theo Trịnh Duẫn Hạo/Vietnamnet