Quang Lê chi 322 triệu cho Trọng Nghĩa phẫu thuật thẩm mỹ

Sau scandal, Quang Lê chi 322 triệu cho Trọng Nghĩa phẫu thuật thẩm mỹ dù không ký hợp đồng với giọng ca này để tránh mâu thuẫn với Mr Đàm.

Chiều 5/7, Trọng Nghĩa - chàng trai bán kẹo kéo có giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên đã âm thầm thực hiện xong ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi, cà thẹo, cấy mỡ toàn mặt... ở một bệnh viện thẩm mỹ tại Q8, TP HCM. Toàn bộ chi phí của ca phẫu thuật do Quang Lê tài trợ và lên đến 322 triệu đồng.
Quang Le chi 322 trieu cho Trong Nghia phau thuat tham my
 Quang Lê chi 322 triệu cho Trọng Nghĩa phẫu thuật thẩm mỹ sau scandal với Đàm Vĩnh Hưng. 
Quang Le chi 322 trieu cho Trong Nghia phau thuat tham my-Hinh-2
 Trọng Nghĩa - chàng trai bán kẹo kéo gây mâu thuẫn giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đi phẫu thuật thẩm mỹ cho đẹp.
Trước đó, một số thông tin đồn Quang Lê sẽ đưa Trọng Nghĩa sang Thái Lan để thực hiện việc "tút tát" nhan sắc. Tuy nhiên, sau khi nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" mời được bác sĩ Hàn Quốc về nước, ca mổ chỉnh sửa nhan sắc cho Trọng Nghĩa được thực hiện ở trong nước và diễn ra sớm hơn so với dự kiến.
Dù đứng ra tài trợ kinh phí cho "Đan Nguyên đường phố" nhưng Quang Lê khẳng định anh sẽ không ký hợp đồng bởi không muốn tiếp tục gây mâu thuẫn và căng thẳng với Đàm Vĩnh Hưng. Với quyết định này, Quang Lê bị thiệt thòi rất nhiều.
Anh nói: "Trước khi xảy ra chuyện với anh Hưng, cả hai chúng tôi cũng khá thân thiết. Anh Hưng mỗi lần sang Mỹ cũng hay ghé nhà Quang Lê chơi, tôi còn nhớ anh đã lịch thiệp lột vỏ cua cho mẹ tôi ăn thế nào rồi những lần hai anh em nói chuyện với nhau, khi Quang Lê mới về nước còn bỡ ngỡ. Vậy mà, khi xảy ra chuyện Nghĩa, anh Hưng nói chưa từng nói chuyện với Quang Lê, phủ nhận mối quan hệ với tôi làm tôi rất buồn".
Quang Le chi 322 trieu cho Trong Nghia phau thuat tham my-Hinh-3
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố "đối đầu với Quang Lê trên mọi mặt trận" dù trước đây khá thân thiết.
Công khai việc không ký hợp đồng với Trọng Nghĩa vì Quang Lê muốn cho những bầu show khác biết để ai có nhã ý hợp tác với "Đan Nguyên đường phố" sẽ sớm tìm đến em giúp đỡ và hợp tác. Anh cũng khẳng định tuy không ký hợp đồng nhưng vẫn hỗ trợ khi Trọng Nghĩa cần.
Hiện tại, Quang Lê đang bận rộn ghi hình cho CD Thúy Nga mới ở Mỹ, còn Trọng Nghĩa đã xuất viện về nhà mới (TP HCM) để nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật.
Theo H.Anh/ Người đưa tin