Thổ Nhĩ Kỳ oanh kích dữ dội lực lượng người Kurd tại Syria

(Kiến Thức) - Ít nhất 7 chiến binh người Kurd đã thiệt mạng ở miền bắc Syria trong các cuộc oanh kích dữ dội của Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ.

South Front đưa tin ngày 25/7, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã mở cuộc tấn công nhằm vào lực lượng người Kurd ở miền bắc Syria trong động thái trả đũa vụ hai binh sĩ Ankara thiệt mạng trước đó.
Các cuộc oanh kích của Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến 7 chiến binh người Kurd thiệt mạng.
Tho Nhi Ky oanh kich du doi luc luong nguoi Kurd tai Syria
 Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã mở cuộc tấn công nhằm vào lực lượng người Kurd ở miền bắc Syria. Ảnh: AMN.
Hiện, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và đồng minh của Ankara vẫn tiếp tục tiến hành cuộc tấn công nhằm vào các mục tiêu người Kurd tại Syria.
Trước đó, ngày 24/7, một phương tiện của Thổ Nhĩ Kỳ đã bị tấn công bằng tên lửa dẫn đường khi đang trên đường tới một căn cứ quân sự ở vùng lân cận thị trấn al-Bab, miền bắc Aleppo. Hậu quả là, hai binh sĩ Thổ Nhĩ Kỳ thiệt mạng và hai người khác bị thương.

Mời độc giả xem thêm video: Quân đội Syria tấn công phiến quân IS ở Nam Damascus (Nguồn video: AMN)

Cùng lúc, lực lượng SNA do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn nã pháo dồn dập vào căn cứ của Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) trên trục Hazwan ở vùng nông thôn phía đông Aleppo. Quân đội Ankara cũng pháo kích các căn cứ của SDF ở làng Maraanaz, vùng nông thôn phía bắc Aleppo, khiến tình hình tại tỉnh này leo thang.
Thiên An