Ấn Độ: Kinh hãi cảnh tượng cô gái bị xe kéo lê 12km

Google News

Cô gái trẻ 20 tuổi bị kéo lê dưới gầm ô tô suốt 12km trong vụ tai nạn cực kỳ hiếm gặp. Đến khi được đưa ra ngoài, nạn nhân đã tử vong và gần như hoàn toàn không còn quần áo trên người.

Cảnh sát thủ đô New Delhi của Ấn Độ đã bắt giữ 5 người đàn ông trong một vụ tai nạn giao thông khiến cô gái 20 tuổi điều khiển xe máy bị kéo lê dưới gầm xe hơi suốt 12km.
Việc xác cô gái loã thể bị kéo lê dẫn đến đồn đoán rằng nạn nhân có thể đã bị tấn công tình dục trước khi gặp tai nạn. Tuy nhiên, cảnh sát Delhi xác nhận đây đơn thuần chỉ là tai nạn giao thông. Nguyên nhân khiến quần áo nạn nhân bị xé toạc là do bị kéo lê 12km.
Sỹ quan cảnh sát Harendra Singh chia sẻ trên tờ New Indian Express rằng các cảnh sát nhận được tin báo về vụ tai nạn lúc 3 giờ 24 phút sáng ngày 2/1. Người dân nói nhìn thấy một chiếc hơi di chuyển trên đường phố New Delhi với một "thi thể người bên dưới gầm xe".
An Do: Kinh hai canh tuong co gai bi xe keo le 12km
Thi thể cô gái loã thể bị kéo lê dưới gầm xe. 
Theo thông tin cập nhật mới nhất vào ngày 3/1, cảnh sát đã bắt giữ 5 phạm vi và tìm thấy chiếc xe.
Lực lượng cảnh sát thủ đô Ấn Độ đã lập chốt chặn truy bắt và phát hiện thi thể nạn nhân gần như khỏa thân hoàn toàn vào lúc 4h11 phút sáng 2/1.
"Đội ngũ điều tra đã chụp ảnh hiện trường, thu thập toàn bộ các tang vật", sỹ quan Harendra Singh nói. Thi thể người phụ nữ đã được chuyển đến một nhà xác để phục vụ điều tra.
5 nghi phạm có mặt trên chiếc xe gây tai nạn hiện đã bị tạm giữ. Các nghi phạm ở độ tuổi từ 25 - 27.
Theo kết quả điều tra ban đầu, một trong số 5 nghi phạm là người trực tiếp điều khiển ô tô. Người này đã đâm vào chiếc xe máy do người phụ nữ điều khiển và khiến nạn nhân bị cuốn vào gầm xe.
VK Saxena, quan chức thủ đô Delhi, lên án việc tài xế gây tai nạn và không dừng lại, coi đây là hành động "vô nhân tính".
Thảo Nguyên (Theo Daily Star)