Búp bê khổng lồ bị bắt vì khủng bố người dân ở Mexico

Google News

Cảnh sát bang Coahuila của Mexico mới đây đã bắt giữ một con búp bê Chucky cầm dao và người chủ nhân nói tiếng bụng của nó vì tội khủng bố người dân trên đường phố để kiếm tiền.

Chucky, con búp bê tóc đỏ bị linh hồn của một kẻ giết người hàng loạt chiếm hữu là một trong những nhân vật điện ảnh đáng sợ nhất trong lịch sử. Hắn ta là một nhân vật mang tính biểu tượng với nụ cười lạnh lùng đã khiến nhiều thế hệ trên khắp thế giới khiếp sợ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi một người nào đó sử dụng búp bê Chucky để dọa mọi người đưa tiền cho họ. Chuyện xảy ra ở Monclova, một thị trấn thuộc bang Coahuila của Mexico, nơi một người đàn ông chỉ được xác định là Carlos N, bắt đầu sử dụng con búp bê Chucky lớn giống như một người nói tiếng bụng và khủng bố người dân trên đường phố để đưa tiền cho anh ta.
Bup be khong lo bi bat vi khung bo nguoi dan o Mexico
Nữ cảnh sát chụp ảnh và còng tay búp bê Chucky. Ảnh: OC.
Khi cảnh sát được cảnh báo về một con búp bê Chucky tấn công người dân, các sĩ quan đã được điều động đến hiện trường. Tới nơi, họ bắt gặp một người đàn ông cầu con con búp bê lớn tóc đỏ và mang theo một con dao thật. Cả hai đều bị giam giữ và còng tay, như bạn có thể thấy trong những bức ảnh sau đó được lan truyền trên mạng xã hội. Sau khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện người nói tiếng bụng có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy.
Lúc ở hiện trường, một nữ cảnh sát đã chụp ảnh với búp bê Chucky và còng tay nó theo gợi ý của các nhà báo. Cô này hiện đã bị điều tra vì không thực hiện nghiêm túc công việc của mình.
Bup be khong lo bi bat vi khung bo nguoi dan o Mexico-Hinh-2
Con búp bê bị còng tay. 
Carlos N. được thả sau một đêm ngồi tù vì bị coi là vi phạm hành chính. Tuy nhiên, không có thông tin cập nhật nào về búp bê Chucky.
Thảo Nguyên (Theo OC)