Cô giáo đối mặt 20 năm tù vì hút "cỏ" và quan hệ tình dục với nam sinh

Theo Phương Đăng/Dân Việt -

Cô giáo 23 tuổi ở Mỹ đã thú nhận hút cỏ - chất gây nghiện và quan hệ tình dục với một nam sinh mới 15 tuổi.

Cụ thể, theo Daily Star, cô giáo Michelle Schiffer, 23 tuổi, đang phải đối mặt với bản án 20 năm tù sau khi sự việc trên bị phanh phui. Theo đó, cô Schiffer thừa nhận đã có quan hệ tình dục 2 lần với nam sinh 15 tuổi vào mùa hè năm ngoái.
Cô giáo Michelle Schiffer, 23 tuổi. 
Cô giáo dạy lịch sử này bị bắt gặp hẹn hò với nam sinh này tại một nhà hàng thức ăn nhanh ở Texas trước khi di chuyển đến một căn hộ của một người bạn - nơi họ có quan hệ tình dục.
Cô Schiffer, từng làm giáo viên tại trường Trung học Cypress Springs của Houston, đã gặp thiếu niên lần thứ 2 trong một công viên. Tại đây cả 2 đã hút cỏ - một chất gây nghiện cùng nhau. Sau đó, cô giáo này đưa nam sinh đến một ngôi nhà (chưa được xác định địa chỉ) để quan hệ tình dục.
Vụ việc bị vỡ lở sau khi một học sinh báo cáo thông tin này với các nhà chức trách.
Một phát ngôn viên của trường Trung học Cypress Springs tuyên bố: "Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ học sinh của chúng tôi và không chấp nhận bất cứ mối quan hệ nào không phù hợp".
Luật sư của cô Schiffer, ông Grant Scheiner khẳng định, thân chủ của ông cảm thấy hối hận về hành động của mình và sẽ chịu mọi trách nhiệm cho việc này.