Nghe tiếng khóc trong bồn nước, hàng xóm phát hiện cảnh tượng xót xa

Nghe thấy những tiếng khóc ỉ ôi phát ra từ chiếc bồn nước nhà bên cạnh, những người hàng xóm nhanh chóng báo cảnh sát.

Mới đây, một bé gái 3 tuổi đã bị bố mẹ của mình nhốt vào trong một bồn nước rồi bỏ ở nhà một mình, khiến cô bé hoảng sợ và khóc lóc. Rất may, những người hàng xóm phát hiện tiếng khóc phát ra từ bồn nước và gọi cảnh sát tới giúp đỡ, giải cứu bé gái thành công.
Sự việc xảy ra tại thành phố Chalco, phía đông Mexico. Một vài người hàng xóm đã vô tình nghe thấy những tiếng kêu khóc ỉ ôi của một đứa trẻ nhưng không biết nó phát ra từ đâu. Sau đó, những người hàng xóm đã đi tìm kiếm và nhận ra tiếng khóc này phát ra từ một cái bồn chứa nước trong một ngôi nhà. Cho rằng có chuyện không hay xảy ra, những người hàng xóm lập tức gọi điện thông báo cho cảnh sát.
Nghe tieng khoc trong bon nuoc, hang xom phat hien canh tuong xot xa
Nghe tiếng khóc trong bồn nước, hàng xóm nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát. 
Khi tới hiện trường, cảnh sát gọi cửa căn nhà nhưng không thấy ai ra mở. Họ buộc phải trèo qua tường, vào sân sau của căn nhà. Tại đó, họ tìm thấy một bồn chứa nước cao khoảng 1,5 m. Đây cũng là nơi phát ra tiếng kêu khóc của đứa trẻ. Khi cảnh sát trèo lên trên để xem, họ xác nhận có một bé gái 3 tuổi bị nhốt bên trong. Ngay sau đó, cảnh sát đã nhẹ nhàng nghiêng bồn nước sang một bên rồi đưa bé gái ra ngoài.
Một nhân viên cảnh sát cho biết bé gái tỏ ra vô cùng hoảng loạn và sợ hãi, kêu khóc thảm thiết cho đến khi được cứu ra ngoài. Khi được hỏi có chuyện gì xảy ra, bé gái trả lời rằng bố mẹ đã nhốt cô bé vào bồn nước.
Sau đó, cảnh sát đã đưa cho bé gái một món đồ chơi để trấn an tinh thần rồi bế bé gái ra ngoài. May mắn là bé gái không có vết thương nào trên cơ thể, tình trạng sức khỏe ổn định.
Nghe tieng khoc trong bon nuoc, hang xom phat hien canh tuong xot xa-Hinh-2
Cảnh sát giải cứu thành công bé gái 3 tuổi. 
Cảnh sát nhận định rằng đây có thể là một vụ bạo hành và bỏ rơi trẻ em. Bộ trưởng Tư pháp Mexico cũng ra lệnh điều tra kỹ càng vụ việc.
Mẹ ruột của bé gái là María Lucila và bố dượng Javier đã bị bắt giữ ngay khi họ trở về nhà. Hai nghi phạm này bị cáo buộc tội bạo hành trẻ em và hiện đang bị tạm giam tại nhà tù Chalco. Cặp đôi này có thể tại ngoại nếu mỗi người nộp 245 USD (gần 5,7 triệu đồng).
Khi cảnh sát lấy lời khai, cặp đôi này thừa nhận rằng họ đã để con gái trong bồn nước trong khoảng 15 phút bởi họ không thể đưa bé gái cùng đi làm.
Trong thời gian vụ việc được giải quyết và cặp đôi trên bị định tội, bé gái sẽ được cơ quan phúc lợi xã hội chăm sóc. Chính quyền địa phương cũng cử các bác sĩ tâm lý tới nói chuyện và tư vấn cho bé gái để đảm bảo cô bé không gặp vấn đề về sang chấn tinh thần sau vụ việc.
Công tố viên Carmina Gutiérrez chia sẻ: "Đó là một tình huống tâm lý. Mọi người đang nỗ lực chăm sóc bé gái. Cô bé nhớ mẹ rất nhiều, cô bé chỉ mới 3 tuổi. Giống như bất kỳ đứa trẻ nào, cô bé vẫn rất nhớ mẹ bất chấp những điều mà mẹ đã làm với mình".

Mời độc giả xem video: Chồng bạo hành vợ dã man khiến dân tình phẫn nộ. Nguồn: QQ.Thảo Nguyên (Theo DM)