Ngồi trên tàu điện ngầm, nam thanh niên đặt tay ở vị trí "nhạy cảm"

Tình huống "va chạm" kỳ quặc khiến cộng đồng mạng bàn tán.

Tàu điện ngầm thường đông đúc nên không tránh được va chạm vào lúc cao điểm, kéo theo nhiều tình huống dở khóc dở cười. Mới đây, trên một tàu điện ngầm tại Trùng Khánh (Trung Quốc), tình huống "va chạm" kỳ quặc gây chú ý và làm xôn xao cộng đồng mạng, đặc biệt khi lúc này tàu điện ngầm lại khá vắng khách. 

Thời điểm xảy ra vụ việc, một nam thanh niên đang ngồi trên ghế tàu điện ngầm, một tay nhìn vào điện thoại di động, tay kia nắm lấy tay vịn cạnh ghế.

Thanh niên này dùng một tay nghịch điện thoại và chăm chú nhìn vào điện thoại nên dường như không kịp để ý đến xung quanh. Bất ngờ anh thấy có điều gì đó không ổn nên nhìn sang ngang. Hóa ra, có một cô gái đang dựa vào tay vịn dường như để giữ thăng bằng do mệt mỏi.

Ngoi tren tau dien ngam, nam thanh nien dat tay o vi tri
 

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sự chênh lệch chiều cao khiến mông của cô gái chạm đúng vào tay nam thanh niên đang bám lấy tay vịn.

Bởi vì hai người đều chăm chú nhìn điện thoại nên cả hai đều không phát hiện ra họ đang trong cảnh kỳ quặc.

Bức ảnh sau khi xuất hiện trên MXH gây nhiều tranh cãi. Nhiều người khi nhìn thấy bức ảnh này lần đầu tiên sẽ lập tức nghĩ nam thanh niên này thật tục tĩu. Nhưng có lẽ anh chàng cũng cảm thấy khó xử bởi anh là người nắm tay vịn trước, cô gái sau đó đứng dựa lưng vào nên mới để xảy ra tình huống như vậy.

Nhiều cư dân mạng cho biết họ nhận thấy nam thanh niên có vẻ bất lực, không dám cử động tay vì sợ bị hiểu nhầm.

Thế nhưng một số người khác lại cho rằng nam thanh niên trông có vẻ ngây thơ vậy nhưng có lẽ đang lợi dụng sự thiếu chú ý của cô gái. 

"Nếu anh ta không muốn để người khác hiểu lầm, anh ta chỉ cần dịch chuyển tay lên một chút là được. Đằng này anh ta vẫn giữ nguyên vị trí như vậy", "Anh ta có thể mở miệng trao đổi với cô gái nhưng lại im lặng như không có gì xảy ra", "Một câu nói ngắn gọn có thể giải quyết sự bối rối của bạn và khiến cô gái và những người xung quanh đánh giá được rằng bạn là một quý ông đàng hoàng"... một số người bình luận.

Theo Song Long/Saostar.vn