Người đàn ông TQ phát trực tiếp cảnh sống cùng vợ châu Phi gây sốt

Người đàn ông Trung Quốc nói có rất nhiều người trên mạng xã hội theo dõi video phát trực tiếp về cuộc sống vợ chồng anh và những khó khăn phải đối mặt khi lấy vợ châu Phi.

 Người đàn ông Trung Quốc gây sốt khi lấy vợ châu Phi.
Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), cặp vợ chồng Trung Quốc-châu Phi gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc. Hàng ngàn người đăng ký theo dõi những video phát trực tiếp mà cặp vợ chồng này đăng tải.
Zou Qianshun, 43 tuổi và vợ Sandra, 27 tuổi đến từ Cameroon. Cả hai sống với nhau tại một ngôi làng gần Dandong, phía bắc tỉnh Liêu Ninh, báo Trung Quốc đưa tin.
Zou làm việc trên tàu đánh cá và gặp người bạn đời của mình tại một khu vực ven biển ở quốc gia châu Phi cách đây 3 năm. Sandra khi đó đang mở cửa hiệu làm tóc.
Cặp đôi này đem lòng yêu nhau và tổ chức đám cưới vào tháng 3 năm ngoái ở Cameroon. Cả hai sau đó trở về Trung Quốc sinh sống. Cặp đôi có với nhau một bé trai 4 tháng tuổi, tên Daniel.
 Cặp đôi làm lễ cưới năm ngoái và có với nhau bé Daniel 4 tháng tuổi.
Đám cưới giữa hai người đến từ nền văn hóa khác biệt không chỉ thu hút sự chú ý của dân làng mà còn cả cộng đồng mạng Trung Quốc. Zou liền nảy ra ý định quay video phát trực tiếp cuộc sống hàng ngày phục vụ người xem.
Họ thu hút được hơn 20.000 người đăng ký theo dõi chỉ sau một tháng phát video trực tiếp.
“Người xem đặt nhiều câu hỏi và rất quan tâm đến cuộc sống vợ chồng của chúng tôi. Có rất nhiều lời đề nghị và chúng tôi cố gắng đáp ứng yêu cầu của họ nếu câu hỏi đó liên quan đến nấu ăn, sáng tạo hay công việc”, Zou nói.
Trong video phát trực tiếp, cặp đôi trả lơi các câu hỏi từ người dùng mạng internet, như liệu họ có thực sự yêu nhau hay không và cả hai vượt qua khác biệt tuổi tác, về văn hóa như thế nào.
Zou trò chuyện với Sandra bằng tiếng Pháp và cô đã quen với cuộc sống làng quê ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.
Sandra cũng học cách đốt lò theo phương pháp truyền thống của người Trung Quốc.
Trước khi đến Trung Quốc, gia đình Sandra lo lắng rằng, liệu cô có được đối xử tốt hay không, hay liệu cô có quen với cuộc sống ở Trung Quốc hay không.
Nhưng mẹ Zou hết lời ca ngợi cô con dâu, nói Sandra “rất thông minh, xinh đẹp và có trái tim ấm áp”.
Zou nói anh sẽ chỉ phát video trực tiếp trong một thời gian ngắn, vì nghĩ rằng mọi người sẽ không còn quan tâm khi các câu hỏi đã được giải đáp.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt