Thảm án ngày Giáng sinh, chồng sát hại vợ và 4 đứa con

Google News

Cảnh sát Pháp mới đây bắt giữ một người đàn ông nghi đã sát hại vợ và 4 đứa con của mình trong vụ tấn công bằng dao xảy ra đúng ngày Giáng sinh.

Reuters đưa tin, thi thể của 5 nạn nhân được tìm thấy vào khoảng 21h ngày 25/12 (giờ địa phương) trong một căn hộ ở thị trấn Meaux, cách thủ đô Paris nước Pháp 40 km về phía Đông Bắc. Nghi phạm sát hại vợ và 4 đứa con sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.
Công tố viên địa phương Jean-Baptiste Bladier cho biết, người mẹ và hai bé gái đã bị đâm nhiều nhát trên khắp cơ thể, trong khi hai bé trai dường như bị ngạt thở hoặc chết đuối.
Tham an ngay Giang sinh, chong sat hai vo va 4 dua con
Cảnh sát có mặt tại căn hộ xảy ra vụ thảm án. Ảnh: EPA. 
4 trẻ em bị sát hại có độ tuổi từ 9 tháng đến 10 tuổi. Hàng xóm của các nạn nhân cho biết họ đã nghe thấy tiếng la hét lớn từ ngôi nhà vào sáng sớm ngày lễ Giáng sinh. Họ đã liên hệ với cảnh sát sau khi không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ các thành viên trong gia đình.
Công tố viên cho biết người chồng 33 tuổi có tiền sử bệnh tâm thần. Năm 2019, anh ta dùng dao hành hung vợ. Tuy nhiên, người vợ không buộc tội anh ta và vụ án đã bị hủy bỏ do sức khỏe tâm thần của anh ta vào thời điểm đó.
Người này chính là nghi phạm sát hại vợ và 4 người con. Hắn bị bắt tại một căn hộ khác ở thị trấn gần đó vào tối cùng ngày. Dữ liệu định vị điện thoại cho thấy hắn đã rời căn hộ vào khoảng 20h.
Các nhà điều tra cũng tìm thấy các tài liệu y tế và đơn thuốc chống trầm cảm trong căn hộ của gia đình nạn nhân.
>>> Mời độc giả xem thêm video: Đã bắt được nghịch tử nghi ngáo đá, sát hại cha mẹ và bà nội

Nguồn video: THĐT

Thảo Nguyên (Theo Reuters)