Thợ điện cắt điện cả làng để lén hẹn hò với bạn gái

Google News

Mỗi khi muốn đi ra ngoài để gặp bạn gái, anh chàng sẽ cắt điện cả làng, nơi mình đang sinh sống, nhằm che giấu chuyện tình cảm yêu đương.

Trong suốt nhiều tuần gần đây, người dân làng Ganeshpur, ở quận Purnia, Ấn Độ thường xuyên đối mặt với tình trạng cúp điện. Điều đáng nói là tình trạng cúp điện kỳ lạ này chỉ xảy ra sau vài tiếng kể từ lúc mặt trời lặn. Tất cả mọi người không biết nguyên nhân vì sao bị cắt điện cả làng, phía công ty điện lực cũng không thông báo có bất kỳ sự cố nào.
Cảm thấy có điều kỳ lạ, nhiều người trong làng bắt đầu chú ý tới thời gian xảy ra cúp điện nên nghi ngờ có người cố tình cắt điện và bắt đầu mở cuộc điều tra.
Tho dien cat dien ca lang de len hen ho voi ban gai
Ảnh minh họa. 
Vào một đêm tháng 5, việc cúp điện xảy ra như thường lệ, một số người trong làng lập nhóm đi tuần tra. Khi đến sân trường, họ phát hiện một cặp đôi yêu nhau đang lén lút hẹn hò trong bóng tối.
Sau khi tra hỏi, chàng trai này đã khai ra sự thật mình là một thợ điện, vì muốn giữ bí mật chuyện yêu đương nên đã cắt điện cả làng trong 2 – 3 tiếng mỗi khi hẹn hò với bạn gái.
Chàng trai này sau đó bị dân làng đánh đập, bắt diễu hành khắp đường phố như một hình phạt.
May mắn thay, câu chuyện cuối cùng có một cái kết có hậu. Chuyện tình bí mật của chàng trai này tới tai các già làng, họ đồng ý cho cặp đôi yêu nhau và bắt buộc phải kết hôn.
“Chàng trai đã kết hôn với người bạn gái trước sự chứng kiến của các thành viên trong hội đồng làng”, một người dân tên Marar Ram Murmu chia sẻ với trang Tribune India.
Theo cảnh sát địa phương Vikas Kumar Azad cho biết: “Chúng tôi đã nắm được vụ việc nhưng chỉ vào cuộc khi nhận được đơn khiếu nại”.

Mời độc giả xem video Động đất tại Nhật Bản: Ít nhất 80 người bị thương và gây mất điện cục bộ. Nguồn: VOV.Thảo Nguyên (Theo Tribune)