Vợ thuê sát thủ giết chồng vì thói ăn chơi sa đọa

Một người phụ nữ 41 tuổi ở Thái Lan đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi thuê sát thủ giết chồng chỉ vì anh ta thường xuyên ăn chơi sa đọa.

Báo The Bangkok Post ngày 15/6 đưa tin rằng chỉ huy Đơn vị đàn áp tội phạm kinh tế Thái Lan Phutthidej Boonkraphue cho biết họ đã bắt giữ bà Charoensri Thongkham, 41 tuổi, trước cửa tiệm mát-xa truyền thống Na Suksabai Thai ở quận Bang Khen, thủ đô Bangkok một ngày trước đó.
Bà Charoensri bị truy nã sau lệnh bắt giữ được Tòa án quận Chaiya, tỉnh Surat Thani, ban hành vào năm 2014. Người phụ nữ bị buộc tội chủ mưu giết chồng, trộm cắp và vi phạm Đạo luật kiểm soát súng đạn.
Vo thue sat thu giet chong vi thoi an choi sa doa
Bà Charoensri Thongkham bị áp giải về văn phòng Đơn vị đàn áp tội phạm kinh tế Thái Lan. Ảnh: The Bangkok Post 
Các nhà điều tra của Đơn vị đàn áp tội phạm kinh tế Thái Lan đã theo dõi và bắt giữ bà Charoensri khi nghi phạm đang làm nhân viên mát-xa ở quận Bang Khen.
Trong quá trình thẩm vấn, bà Charoensri khai nhận bà sống với chồng suốt 11 năm. "Ông ta thay đổi rất nhiều và ngoại tình với những người phụ nữ khác. Tệ hơn nữa, ông ta tiêu tiền mà tôi kiếm được và đưa tiền cho những người phụ nữ đó", bà Charoensri nói.
Sau khi phát hiện hành vi gian dối của gã chồng ăn chơi, bà Charoensri thường xuyên cãi vã với ông ta và bị đánh đập. Mặc dù "vẫn rất yêu thương chồng" nhưng bà Charoensri luôn sợ bị chồng giết vì ông ta hay mang một khẩu súng bên người Do đó, bà Charoensri thuê sát thủ với giá 100.000 baht (2.860 USD) để giết chồng.
Tên sát thủ đã bắn chết chồng của bà Charoensri rồi đánh cắp chiếc vòng cổ bằng vàng cùng khẩu súng của nạn nhân. Còn bà Charoensri sau đó trốn tới thủ đô Bangkok, ẩn náu ở đó cho tới khi bị bắt giữ. Hiện người phụ nữ đang bị tạm giam để phục vụ điều tra.

Mời độc giả xem video Kẻ vượt ngục Triệu Quân Sự giết người vì mê chơi game. Nguồn: THDTThảo Nguyên (Theo Bangkok Post)