Cuộc sống luôn tốt đẹp nhất cho một kiểu người: Có phải là bạn?

Google News

Nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng, chẳng qua là phần thưởng đến sớm hay muộn mà thôi.

Cuộc sống sẽ luôn dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho người luôn nỗ lực
Cuoc song luon tot dep nhat cho mot kieu nguoi: Co phai la ban? (ca truc 82
 
Thành Rome không phải được xây dựng trong một ngày là xong, cũng như việc xây dựng các kim tự tháp bằng cách xếp chồng các khối gạch cũng không hoàn thành trong một sớm một chiều. Mọi thành công luôn cần đến kiên trì và nỗ lực.
Tác giả Paul Coelho đã viết trong tác phẩm Nhà Giả Kim: "Khi bạn thực sự khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ như đang đoàn kết lại để giúp bạn hoàn thành nó. Khi chúng ta thực sự khao khát điều gì đó và sẵn sàng nỗ lực không ngừng thì sẽ luôn có quả ngọt chờ đợi chúng ta trong tương lai".
Vốn dĩ cuộc sống luôn rất công bằng, sẽ luôn thầm khen thưởng cho những ai âm thầm làm việc. Nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng, chẳng qua là phần thưởng đến sớm hay muộn mà thôi.
Tuổi trẻ biết nỗ lực, về già sẽ nhận được an nhàn
1. Trong cuộc sống thay vì hao phí tinh lực vào đủ thứ chuyện, chi bằng tập trung làm tốt duy nhất một việc.
2. Những người thành công trước giờ chưa từng sợ thất bại, họ cũng không sợ bị cười nhạo hay phải bắt đầu lại từ đầu.
3. Có một loại sức mạnh không bao giờ bị đánh bại, gọi là nghị lực tinh thần. Không ai thành công mà chưa từng trải qua cay đắng, nếm thử thất bại hay áp lực.
4. Nỗ lực không vẫn chưa đủ, hãy tập trung vào một mục tiêu duy nhất rồi nỗ lực đến cùng. Khi đó, thành công nhất định sẽ không bỏ rơi bạn.
Theo Khoevadep