Em bé thoát nạn nhờ 1 hành động thông minh

Google News

Khi chiếc gương sắp đổ sập về hướng của mình, bé trai nhanh trí đưa tay ra đỡ lấy chiếc gương, từ đó gương không đổ trực tiếp xuống cậu bé mà đổ sang phía bên cạnh, vỡ tan tành.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh thoát nạn thót tim của một bé trai khi đang chơi một mình trong nhà nhận được chú ý lớn từ cư dân mạng.
Theo đoạn video ghi lại, tại phòng khách của gia đình, một bé trai khoảng 3-4 tuổi đang lái chiếc ôtô đồ chơi của mình quanh nhà mà không có ai giám sát. Lúc đó, cậu bé lái chiếc xe vô tình đâm vào chiếc gương đứng đặt ở góc nhà.

 

Do chiếc gương vốn không được cố định chắc chắn mà chỉ dựng dựa vào tường nên đã lập tức đổ sập xuống. Nhận thấy nguy hiểm, cậu bé nhanh trí đưa tay ra đỡ lấy chiếc gương, từ đó gương không đổ trực tiếp xuống cậu bé mà đổ sang phía bên cạnh, vỡ tan tành.
Lúc này cậu bé vừa thoát nạn lập tức sợ hãi, gào khóc gọi người đến giúp đỡ. 
Sự việc được cho là diễn ra Trung Quốc, đoạn video sau khi đăng tải đã nhận về hơn 20 triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận từ người dùng trên khắp thế giới. Nhiều lời khen ngợi dành cho sự thông minh, nhanh trí phản xạ của cậu bé. Nhờ vậy mà em bé tự mình tránh được nguy hiểm. Nhưng mặt khác, nhiều người dùng mạng cũng chỉ trích gia đình khi để bé tự chơi ở nhà mà không có ai để ý, trông coi.

Theo Thiên An/Saostar