Không thể chờ đèn đỏ dù chỉ còn 3 giây cuối, cô gái liền lãnh hậu quả

Google News

Mới đây, trên một diễn đàn vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng mạng.

 

(Nguồn video: Đời cô độc/Tôi là dân Bến Cát)
Theo đoạn clip ghi lại, ban đầu, cô gái đi xe máy dừng xe chờ đèn đỏ như nhiều phương tiện khác. Tuy nhiên, khi đèn đỏ báo 3 giây cuối cùng, cô gái bất ngờ điều khiển xe máy chạy đi.
Hậu quả, cô gái này đã ngã văng xuống đường ngay sau đó do va chạm với xe máy khác. Toàn bộ sự việc được camera hành trình của ô tô đi phía sau ghi lại.
Khong the cho den do du chi con 3 giay cuoi, co gai lien lanh hau qua
 
Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước hành vi vượt đèn đỏ của cô gái này. 
Trên thực tế, có rất nhiều người mắc phải lỗi nói trên giống như cô gái. Khi đèn đỏ báo những giây cuối cùng, nhiều người đã nôn nóng bóp còi, điều khiển xe chạy đi, chính điều này không chỉ gây nguy hiểm cho chính mình mà còn gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.
Do đó, tình huống giao thông này tiếp tục như một lời nhắc nhở đến mọi người khi tham gia giao thông, cần phải nghiêm túc chấp hành luật lệ, để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của mình và những người khác.
Theo Phương Linh/Saostar