Lôi Con hát bài mới của Sơn Tùng: Liệu có được triệu view?

Google News

Mới đây nhất, Lôi Con hát ca khúc mới của Sơn Tùng - Đừng làm trái tim anh đau khiến nhiều người dự đoán đây sẽ là clip hát tiếng Việt triệu view.

Lôi Con là một trong những em bé hot nhất mạng xã hội Việt Nam. Từ những hành trình với Quang Linh Vlogs cho đến hiện tại, Lôi Con trở thành gương mặt đặc biệt được đông đảo người dân Việt Nam yêu mến.
Mới đây nhất, Lôi Con lại khiến dân tình thích thú khi hát ca khúc mới của Sơn Tùng - Đừng làm trái tim anh đau. Xuất hiện trên video của một người quen, Lôi Con thích thú ngân nga theo giai điệu ca khúc đang nổi tiếng của Sơn Tùng.
Vẫn như mọi khi, dù giọng hát có phần lơ lớ do chưa thuộc bài nhưng sự đáng yêu của Lôi Con khiến người xem phải bật cười. Có thể thấy được cậu bé người Angola rất có niềm đam mê với âm nhạc Việt Nam khi liên tục hát những ca khúc đang hot. Nhiều người dự đoán đây chắc chắn sẽ là clip hát tiếng Việt triệu view tiếp theo của Lôi Con.
 
Bên cạnh đó, dân tình cũng rất háo hức chờ xem đoạn clip có đến tay Sơn Tùng hay không? Và nếu có, phản ứng của nam ca sĩ sẽ ra sao khi nghe Lôi Con thể hiện bản hit của mình?
Loi Con hat bai moi cua Son Tung: Lieu co duoc trieu view?
 
Còn nhớ lúc Lôi Con vừa đặt chân đến Việt Nam cũng đã vội "chạy show" biểu diễn ca khúc Cắt đôi nỗi sầu. Mặc dù hát không rõ lời nhưng tiết mục của Lôi Con vẫn nhận được tràng pháo tay khích lệ từ những người có mặt dành cho sự tự tin, duyên dáng khi đứng trên sân khấu. Đoạn clip biểu diễn Cắt đôi nỗi sầu của Lôi con cũng được chia sẻ manh mẽ trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt xem.
Tăng Duy Tân sau đó đã chia sẻ đoạn clip Lôi Con hát Cắt đôi nỗi sầu về trang cá nhân của mình, đồng thời đính kèm dòng chú thích: "Cảm ơn Lôi con đã yêu thích bài hát của chú Tân, chúc con và các anh team Châu Phi luôn mạnh khoẻ và thành công nhé".
Loi Con hat bai moi cua Son Tung: Lieu co duoc trieu view?-Hinh-2
 

 
Theo Minh Quân/Saostar