Nữ tài xế hung hăng tông xe khác 11 lần vì bị chắn đường

Google News

Tại bãi đỗ xe ở thị trấn Đồng Lư (Chiết Giang, Trung Quốc), sau khi húc chiếc xe chắn đường 11 lần, nữ tài xế thản nhiên lái xe rời đi.

Nu tai xe hung hang tong xe khac 11 lan vi bi chan duong

Một người lái xe giận dữ đã cố tình đâm xe của mình vào một chiếc ô tô 11 lần khi nó chặn đường cô ra khỏi bãi đậu xe ở miền đông Trung Quốc.

Vụ việc được ghi lại tại một bãi đỗ xe ở thị trấn Đồng Lư, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc SUV màu trắng đang đâm vào một chiếc ô tô đỗ giữa đường.

Sau khi tông vào ô tô 11 lần, chiếc SUV cuối cùng cũng có thể di chuyển ra khỏi bãi đỗ xe và bỏ chạy. Cô Yang, tài xế cầm lái chiếc SUV sau đó đã ra đồn cảnh sát đầu thú.

  

Theo Yang, chiếc xe đó đã ngáng đường đi quả cô và người tài xế không hề để lại số điện thoại liên lạc. Cô gọi điện kiểm tra số tài xế và để lại tin nhắn nhưng sau 10 phút anh ta vẫn không xuất hiện. Vì vừa tức giận vừa vội vàng nên cô đã quyết định tông vào chiếc xe chắn đường và lao ra khỏi bãi đậu xe.

Được biết, Yang có thể sẽ bị bắt vì cố tình làm hư hỏng tài sản của người khác nếu số tiền thiệt hại trên 5.000 Nhân dân tệ.

 

Theo Hải Vân/Người đưa tin