Chuyện nóng sáng nay 3/6: Tìm thấy thi thể có phần chân được phát hiện ở Đà Lạt; Sự thật quán cafe 'hẹn hò' ở TP.HCM

Google News

Ngoài ra còn có các tin: 2 người phụ nữ bị sốc nhiệt trong lúc tham gia bộ hành cùng 'sư' Thích Minh Tuệ; Cô gái lao thẳng xe vào kẻ cướp điện thoại.

Tìm thấy thi thể có phần chân được phát hiện ở Đà Lạt

Nội dung chú thích ảnh

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể. Ảnh: CAND.

Sáng 1/6, người dân phát hiện chiếc chân người đang trong quá trình phân hủy trên đường Hoa Hồng trong Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Sau một hồi tìm kiếm, cơ quan chức năng phát hiện thi thể nữ giới cách nơi phát hiện chân người khoảng 500 m.

Hiện cơ quan điều tra đã phát đi thông báo nhận dạng nạn nhân là nữ giới khoảng 20-30 tuổi, cao 1,45m - 1,55m, có 24 chiếc răng bọc sứ, mặc áo có dòng chữ BEAUTIFUL màu đỏ.

Chi tiết về bài viết xem tại đây.

2 người phụ nữ bị sốc nhiệt trong lúc tham gia bộ hành cùng 'sư' Thích Minh Tuệ

Tham gia bộ hành cùng ông Thích Minh Tuệ một quãng đường ngắn trên QL1A, 2 phụ nữ bị sốc nhiệt, mệt lả, nằm vật xuống mặt đường. Rất may, lực lượng công an kịp đã kịp thời đưa cả 2 đến bệnh viện nên sức khỏe của họ đã bình phục.

Trước đó, một người đàn ông đã đột quỵ, tử vong vì cố bám theo đoàn người có ông Thích Minh Tuệ vào chiều 29/5, khi đi đến địa phận huyện Cam Lộ (Quảng Trị).

Sự thật quán cafe 'hẹn hò' ở TP.HCM

Nội dung chú thích ảnh

Quán cafe 'hẹn hò'

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi nhiều tài khoản mạng xã hội đăng tin bóc phốt một quán cà phê 'hẹn hò' có hình thức ghép đôi các cặp nam, nữ nằm giữa trung tâm quận 1 (TPHCM).

Một tài khoản tiết lộ, quán sử dụng kính 1 chiều, bên nữ nhìn vào là đang soi gương nhưng bên nam có thể nhìn thấy bên nữ. Đặc biệt, ghế bên nam được bố trí thấp hơn hẳn và tầm nhìn đặt đúng vào phần dưới các bạn nữ ngồi bên kia.

Nhiều người lo ngại hoạt động này của quán có biểu hiện xâm phạm và gây hại đến nữ giới, là bình phong cho các hoạt động môi giới mại dâm.

Sau phản ánh trên, cơ quan chức năng lập tức vào cuộc và đã lập biên bản, mời những người liên quan về trụ sở để phục vụ điều tra.

Chi tiết về bài viết xem tại đây.

Cô gái lao thẳng xe vào kẻ cướp điện thoại

Trưa 31/5, chị H (21 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) đứng trên đường thì bị Quan Uy Quang (41 tuổi, ngụ quận 11) áp sát, giật điện thoại. Rất nhanh, cô gái phóng xe đuổi theo, tông mạnh vào phía sau xe tên cướp khiến cả 2 cùng ngã xuống đường.

Thấy vậy, người dân gần đó cùng nhau lao vào bắt Quang giao cho công an.

Chi tiết về bài viết xem tại đây

PV