Bắt quả tang Phó bí thư Đảng uỷ xã cùng thuộc cấp trên chiếu bạc

Google News

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, Chủ tịch Hội người cao tuổi và PCT Hội nông dân xã Quảng Hưng khi đang say sưa trên chiếu bạc thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Cụ thể, vào khoảng 17h10 chiều 1/12, nhận được tin báo của nhân dân, Công an huyện Quảng Trạch đã ập vào bắt quả tang một nhóm người đang đánh bài tại nhà Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã ở thôn Hưng Lộc, xã Quảng Hưng.

Bat qua tang Pho bi thu Dang uy xa cung thuoc cap tren chieu bac
Trú sở Đảng uỷ -HĐND - UBND xã Quảng Hưng 

Tại thời điểm Công an xuất hiện, trên chiếu bạc này có 04 người tham gia bằng hình thức đánh phỏm. Tang vật thu giữ là 02 bộ bài và khoảng 1,8 triệu đồng tiền mặt.

Danh tính những người tham gia được xác định gồm các ông: Nguyễn Văn Đ. hiện đang giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Quảng Hưng, ông Võ Ngọc X., Chủ tịch Hội người cao tuổi, ông Bùi Văn T., Phó Chủ tịch Hội nông dân và ông Bùi Văn T., tất cả cùng trú tại xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch.

Thông tin thêm với PV,  bà Vũ Thị Mai, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Quảng Trạch (Quảng Bình) xác nhận, sự việc một số cán bộ xã Quảng Hưng bị bắt quả tang khi đang đánh bạc đã được báo cáo với đồng chí Bí thư Huyện ủy, nhưng chưa báo cáo Thường vụ Huyện ủy. Hiện Công an huyện đang kiểm tra sự việc và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, còn ai sai đến đâu thì xử lý đến đó.

>>> Mời độc giả xem thêm video Triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc, đánh bạc quy mô hơn 1000 tỷ đồng:
 
Hoàng Lý