Cô gái bị “yêu râu xanh” sàm sỡ trên phố Hà Nội đã trình báo công an

Cơ quan công an đã tiếp nhận đơn trình báo của cô gái bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ khi đang dừng xe máy tại ngã ba đường Yên Phụ - Thanh Niên.

Thông tin nêu trên được một lãnh đạo UBND phường Yên Phụ (quận Tây Hồ) xác nhận với PV Dân trí vào sáng 23/5.
Theo vị lãnh đạo này, trước đó, sáng 21/5, khi mạng xã hội Facebook xôn xao vì xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị một người đàn ông sàm sỡ, Công an quận Tây Hồ đã lập tức chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc để xác minh. Ở thời điểm đó, nạn nhân chưa đến trình báo vụ việc với cơ quan chức năng nhưng cơ quan công an đã chủ động vào cuộc để xác minh.
Co gai bi “yeu rau xanh” sam so tren pho Ha Noi da trinh bao cong an
Cô gái bị người đàn ông sàm sỡ tại ngã 3 đường Yên Phụ - Thanh Niên đã đến trụ sở Công an phường Yên Phụ trình báo vụ việc (Ảnh chụp màn hình). 
Qua trích xuất hình ảnh camera của nhà dân bên đường, cơ quan công an xác định có vụ việc cô gái đi xe máy bị một người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. Vụ việc này xảy ra vào 18h37 ngày 20/5, tại ngã 3 Yên Phụ - Thanh Niên (thuộc địa bàn phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội).
"Sau đó, bị hại đã đến Công an phường Yên Phụ để trình báo vụ việc. Người phụ nữ này không phải công dân trú tại phường" - vị lãnh đạo nói và từ chối chia sẻ các thông tin khác có liên quan vì vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.
Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, cho biết đã chỉ đạo Công an quận và Công an phường Yên Phụ điều tra, làm rõ vụ việc để tránh gây hoang mang cho người dân trên địa bàn cũng như du khách.
"Hiện Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ đang tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan truy xét người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái đi xe máy để xử lý theo quy định" - ông Khuyến khẳng định. 
Như Dân trí đã đưa tin, sáng 21/5, mạng xã hội Facebook xôn xao khi xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ trẻ bị một người đàn ông sàm sỡ.
Nội dung clip thể hiện, khi 2 cô gái đi xe máy dừng chờ trước dòng phương tiện gần nút giao Yên Phụ - Thanh Niên thì xuất hiện một người đàn ông đi xe máy tiến lại gần. Sau khi nhìn ngó xung quanh, người đàn ông bất ngờ quay sang sàm sỡ người phụ nữ đang cầm lái rồi vội vàng vít ga phóng đi.
Bị sàm sỡ giữa phố, người phụ nữ trẻ chỉ kịp hét lên một tiếng rồi ngơ ngác nhìn theo gã "yêu râu xanh".
Theo Nguyễn Trường/Dân trí