Hà Nội: Bắt nhóm đối tượng hung hãn dùng dao cướp 2 xe máy

Google News

Các đối tượng phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển 2 xe máy nên đã đuổi theo, chặn lại và dùng dao đe dọa rồi cướp xe bán lấy tiền tiêu xài.

Ngày 15/5, Công an huyện Thường Tín cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã bắt giữ 4 đối tượng liên quan vụ cướp 2 xe máy trong đêm. Các đối tượng gồm Bùi Văn Chiến (SN 2006, trú tại xã Yên Quang, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình); Đinh Công Dũng (SN 2005, trú tại xã Văn Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình); Bùi Hoàng Anh (SN 2007, trú tại xã Yên Trị, huyện Yên Thủy, Hòa Bình); và Tạ Quang Linh (SN 2007, trú tại xã Văn Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình).
Ha Noi: Bat nhom doi tuong hung han dung dao cuop 2 xe may
Nhóm đối tượng và nơi xảy ra vụ cướp. 
Theo điều tra, vào đêm 9/5, Chiến rủ Hoàng Anh, Linh, Dũng đi cướp tài sản. Chiến đưa cho Linh con dao dài khoảng 40cm làm hung khí gây án. Sau khi đến địa phận thôn Nguyên Hanh, xã Văn Tự (huyện Thường Tín, Hà Nội), các đối tượng phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển 2 xe máy Honda Vision đi hướng Hà Nội về tỉnh Hà Nam nên đã đuổi theo, chặn 2 xe máy và dùng dao để đe dọa.
Sau khi chiếm đoạt được 2 xe máy, nhóm cướp tẩu thoát theo hướng quốc lộ 1A về huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Đến sáng 10/5, Dũng rủ Chiến và Linh đi bán xe, đồng thời nhờ một người bạn tên là Uyên (chưa xác định rõ danh tính) tìm người mua 2 xe máy vừa cướp được. Dũng chụp ảnh xe gửi cho Uyên và nói là xe khách cắm, không có giấy tờ, không biển kiểm soát. Sau đó, Uyên giới thiệu người mua và hẹn gặp các đối tượng để giao dịch. Các đối tượng bán 2 chiếc xe máy được tổng số tiền gần 20 triệu đồng.
>>> Xem thêm video: Nhóm người dàn cảnh cướp xe máy lúc nửa đêm tại TP.HCM

Nguồn: THVL.


Gia Đạt