Hà Nội: Hai phóng viên bị hành hung khi tác nghiệp cháy xưởng gỗ

Google News

Hai phóng viên N.V.C (Thời báo VTV) và N.H.M (báo điện tử Vnexpess) bị nhiều đối tượng cản trở tác nghiệp, hành hung khi ghi hình đám cháy xưởng gỗ.

Đêm 23/4, Công an huyện Thanh Trì, TP Hà Nội đã tiếp nhận trình báo về một vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại thôn Việt Yên, xã Ngũ Hiệp. Nạn nhân là anh N.V.C. (phóng viên Thời báo VTV) và M.H.M. (phóng viên Báo điện tử VnExpress).
Ha Noi: Hai phong vien bi hanh hung khi tac nghiep chay xuong go-Hinh-2
 Biên bản tiếp nhận thông tin tội phạm của Công an huyện Thanh trì và hình ảnh một số đối tượng hành hung hai phóng viên.
Theo tường trình của 2 nạn nhân, tối 23/4, anh C. và anh M. nhận tin báo về một vụ cháy nhà xưởng tại thôn Việt Yên. Sau khi đến gần hiện trường khoảng 100m, 2 phóng viên dùng điện thoại cá nhân để ghi hình vụ cháy ở 2 vị trí khác nhau thì bất ngờ bị một nhóm 3 người tấn công, cản trở tác nghiệp.
Nhóm người này còn lăng mạ, đe dọa, đánh vào đầu phóng viên C gây chảy máu, bóp cổ, đạp... phóng viên M. Một số tài sản của 2 nạn nhân như điện thoại bị các đối tượng giật, ném hoặc rơi vỡ trong khi bị hành hung.
Ngay sau đó, 2 phóng viên đã đến trụ sở công an để trình báo vụ việc và sau đó được sơ cứu tại bệnh viện. Công an huyện Thanh Trì đang thu thập các chứng cứ, điều tra làm rõ vụ hai phóng viên bị hành hung khi tác nghiệp.
>>> Xem thêm video: Bắt đối tượng hành hung phóng viên Đài Hà Nội khi đang tác nghiệp
  
Gia Đạt