Hà Nội: Nghi vợ ngoại tình, người đàn ông đổ xăng đốt “đối thủ”

Google News

Thấy ông H. đang ngồi uống bia với bạn, Hoan để xe máy ngoài cửa quán, cầm chai nhựa đựng xăng đi tới, đổ thẳng chai xăng lên đầu ông H. sau đó châm lửa đốt.

Ngày 22/2, Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội nhận được tin báo của người dân về việc người đàn ông đổ xăng đốt "đối thủ" tại quán bia Thảo Đen (địa chỉ 1381 đường Giải Phóng). Ngay sau đó, công an đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, danh tính người bị đốt được xác định là ông Tạ Văn H. (SN 1969, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).
Ha Noi: Nghi vo ngoai tinh, nguoi dan ong do xang dot “doi thu”
Ảnh minh họa. 
Theo Công an, ông H. bị bỏng rộp da toàn thân, đã được đưa đi cấp cứu. Nghi phạm sau đó được xác định là Nguyễn Văn Hoan (SN 1959, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai) đã được mời về Công an phường Hoàng Liệt làm việc. Bước đầu đối tượng Hoan thừa nhận đã đổ xăng đốt ông H.
Theo đó, đối tượng Hoan khai rằng, khoảng 14h ngày 22/2, khi đang làm xe ôm tại Bến xe Nước Ngầm thì phát hiện thấy vợ mình là chị P.T.N. (SN 1971, bán nước chè tại Bến xe Nước Ngầm) và ông H. đi từ hướng nhà nghỉ ra. Hoan gọi thì ông H. bỏ chạy. Sau đó, Hoan đã đi mua xăng mục đích để đốt ông H. nhưng do không biết nhà, Hoan đã đi xe máy lòng vòng để tìm ông H. thì phát hiện ông H. đang ngồi uống bia với bạn tại quán bia Thảo Đen.
Hoan để xe máy ngoài cửa quán, cầm chai nhựa đựng xăng đi thằng vào chỗ ông H. đang ngồi, không nói gì đổ thẳng chai xăng lên đầu ông H. sau đó châm lửa đốt. Gây án xong, Hoan bỏ đi khỏi hiện trường. Hoan cũng khai thêm, giữa Hoan và ông H. có mâu thuẫn từ lâu do nghi ngờ vợ mình và ông H. cặp kè với nhau. Đã nhiều lần Hoan và H. chửi nhau, nhưng chưa ra cơ quan pháp luật làm việc lần nào.
Hiện cơ quan công an đang củng cố lời khai nhân chứng, trích xuất camera trực tiếp có hình ảnh đối tượng đốt ông H. khám nghiệm hiện trường, củng cố tài liệu xử lý Hoan theo quy định của pháp luật.
>>> Xem thêm video: Chồng tẩm xăng đốt vợ vì cằn nhằn chuyện nhậu nhẹt

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt