Hà Nội: Phát hiện 2 vợ chồng chết trong phòng ngủ với nhiều vết thương

Gọi mãi cho bố mẹ không được, người con trai đã hô hoán mọi người phá cửa xông vào thì bàng hoàng phát hiện bố mẹ mình tử vong với nhiều vết thương trên người.

Ngày 1/2, Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội đang khẩn trương phối hợp với các đơn vị khác làm rõ nguyên nhân vụ án mạng khiến 2 người tử vong. Nạn nhân là ông Quang Anh T. (SN 1965) và Đỗ thị Thanh T. (SN 1964) cùng trú tại số nhà 155 Phùng Khắc Khoan.
Ha Noi: Phat hien 2 vo chong chet trong phong ngu voi nhieu vet thuong
Khu vực nơi xảy ra sự việc. 
Trước đó, sau nhiều lần không liên lạc được với mẹ, chiều tối 31/1, người con trai đến nhà gọi cửa không thấy ai trả lời, cửa nhà vẫn khóa chốt bên trong. Nghi có chuyện chẳng lành, người này đã hô hoán mọi người phá cửa vào bên trong thì phát hiện bố mẹ đã tử vong.
Khoảng hơn 18h cùng ngày, Công an sở tại nhận được tin báo về vụ án. Qua kiểm tra sơ bộ, lực lượng chức năng cho biết, hai nạn nhân tử vong tại phòng ngủ tầng 2 diện tích khoảng 15m2 đều ở tư thế nằm ngửa song song với nhau trên đệm trải dưới sàn nhà, chân hướng ra cửa.
Nạn nhân nam nằm bên trong sát tường, tay phải co để trên bụng; kiểm tra sơ bộ có nhiều vết thương (vết đâm) rách da chảy máu ở vùng đầu. Nạn nhân nữ nằm ngoài phía bên tay trái nạn nhân nam kiểm tra sơ bộ có vết đâm ở bụng. Xung quanh thi thể có nhiều vết máu và con dao gọt hoa quả dài khoảng 15cm.
Hiện vụ phát hiện 2 vợ chồng tử vong với nhiều vết thương ở phòng ngủ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: An Giang: Lãnh án 17 năm tù vì đâm cha dượng tử vong

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt