Hà Nội: Tìm người tung tin thất thiệt 2 thanh niên bị đuổi đánh tử vong

Google News

Trên mạng xã hội cho rằng trước khi xảy ra tai nạn, hai nạn nhân bị đuổi đánh, Công an huyện Đông Anh phủ nhận và cho biết, đơn vị đang truy tìm người tung tin thất thiệt, không đúng sự thật để mời làm việc.

Ngày 12/9, Công an huyện Đông Anh, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang tìm người tung tin thất thiệt về việc 2 thanh niên đi xe máy bị đuổi đánh tử vong để mời làm việc. Thông tin bước đầu cho thấy, vụ tai nạn ở xã Thụy Lâm khiến 2 thanh niên đi xe máy tử vong là do tai nạn tự ngã.
Ha Noi: Tim nguoi tung tin that thiet 2 thanh nien bi duoi danh tu vong
Hiện trường vụ tai nạn. 
Trước đó, khoảng 21h45 ngày 11/9, N.A.Đ. (sinh năm 2005) và N.D.T.D. (sinh năm 2007 cùng ở xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, Hà Nội) đi trên một xe máy trên đường Thư Lâm, xã Thụy Lâm. Khi đến khúc cua, xe máy bất ngờ lao vào gốc cây bên đường. Vụ tai nạn khiến hai người trên xe máy bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên cả hai nạn nhân không qua khỏi.
Tại hiện trường, xe máy bị hư hỏng nặng. Qua trích xuất camera cho thấy, hai thanh niên điều khiển xe với tốc độ nhanh, tự gây tai nạn dẫn đến tử vong. Về thông tin trên mạng xã hội cho rằng trước khi xảy ra tai nạn, hai nạn nhân bị đuổi đánh, đại diện Công an huyện Đông Anh phủ nhận và cho biết, đơn vị đang truy tìm người tung tin thất thiệt, không đúng sự thật để mời làm việc.
>>> Xem thêm video: Sau va chạm với xe xích lô, nữ tài xế có hành động đáng nể
 

Gia Đạt