Hải Dương: Một công an bị đánh nhập viện khi kiểm tra nồng độ cồn

Google News

Không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông còn dùng mũ bảo hiểm đánh một CSGT của Công an huyện Tứ Kỳ, khiến nạn nhân phải điều trị tại bệnh viện.

Ngày 1/12, Công an huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị đang tạm giữ một người đàn ông tên B (trú tại xã Đại Sơn, huyện Tứ Kỳ) để làm rõ hành vi đánh một cán bộ công an đang làm nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn.
Tối 29/11, Tổ công tác Công an huyện Tứ Kỳ làm nhiệm vụ tại tuyến đường liên tỉnh 391, thuộc địa phận xã Đại Sơn và đã kiểm tra nồng độ cồn của nhiều lái xe.
Hai Duong: Mot cong an bi danh nhap vien khi kiem tra nong do con
Khu vực xảy ra vụ việc. 
Khi yêu cầu người đàn ông tên B trú tại thôn Nghĩa Dũng, xã Đại Sơn kiểm tra nồng độ cồn, người này đã không chấp hành và đã dùng mũ bảo hiểm xe máy đánh bị thương một cán bộ CSGT của Công an huyện Tứ Kỳ, phải đi điều trị tại bệnh viện.
"Cán bộ công an bị đối tượng đánh bị thương khi nhập viện phải khâu 2 mũi, sức khỏe đã ổn định.", đại diện Công an huyện Tứ Kỳ cho biết.
Sau khi đánh cán bộ công an, người đàn ông nói trên đã bị Công an huyện Tứ Kỳ tạm giữ để phục vụ điều tra.
Vụ việc đang được Công an huyện Tứ Kỳ điều tra, làm rõ.
>>> Mời quý độc giả xem video đại biểu Quốc hội Dương Khắc Mai (đoàn Đắk Nông) nói về việc cần quy định chặt nồng độ cồn khi lái xe
  
Hải Ninh