Hưng Yên: Bắt 2 đối tượng cứa cổ tài xế xe ôm cướp tài sản

Google News

Đức và Anh khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã bàn bạc, thực hiện việc cướp tài sản của anh Điệu, trong đó, Đức là đối tượng trực tiếp dùng dao cứa vào cổ nạn nhân.

Ngày 21/6, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã kịp thời xác minh, làm rõ 2 đối tượng gây ra vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn. Trước đó, lúc 4h30 ngày 21/6, anh Nguyễn Văn Điệu (SN 1993; trú tại tỉnh Hà Nam) – là lái xe ôm Grap điều khiển xe mô tô BKS 90B3 – 372.18 chở 2 nam thanh niên đi từ TP Hà Nội về thị xã Mỹ Hào (tỉnh Hưng Yên).
Hung Yen: Bat 2 doi tuong cua co tai xe xe om cuop tai san
Đối tượng Đức tại cơ quan điều tra. 
Khi tới địa phận thôn Phúc Bố (xã Ngọc Lâm, tỉnh Hưng Yên), lợi dụng thời điểm vắng người qua lại, 2 thanh niên trên đã dùng dao (loại dao gọt hoa quả) mang sẵn cứa vào cổ anh Điệu làm nạn nhân bị thương với mục đích chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, anh Điệu đã giằng co, thoát ra được và hô hoán để nhờ người dân đến hỗ trợ. Ý định cướp tài sản không thành, 2 đối tượng bỏ chạy.
Lực lượng lượng Công an cùng quần chúng nhân dân đã bắt giữ 1 đối tượng là Lê Huỳnh Đức (SN 2008, trú tại thôn Hạ Bì, xã Cổ Bi, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) đồng thời thu giữ con dao gây án. Trong khi đó, anh Điệu được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.
Hung Yen: Bat 2 doi tuong cua co tai xe xe om cuop tai san-Hinh-2
Đối tượng Việt. 
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 9h ngày 21/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng đã bắt giữ Đỗ Việt Anh (SN 2007, trú tại thôn Hạ Bì) – là đối tượng cùng với Lê Huỳnh Đức thực hiện vụ cướp tài sản của anh Điệu.
Tại cơ quan điều tra, Đức và Anh khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã bàn bạc, thực hiện việc cướp tài sản của anh Điệu, trong đó, Đức là đối tượng trực tiếp dùng dao cứa vào cổ nạn nhân. Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định Bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Huỳnh Đức và Đỗ Việt Anh về hành vi Giết người, Cướp tài sản.
>>> Xem thêm video: Đồng Tháp: Tạm giam 2 đối tượng bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản

Nguồn: ĐTHĐT.


Gia Đạt