Khai mạc Hội thao Toà án nhân dân lần thứ IV năm 2022

Google News

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống TAND (13/9/1945 - 13/9/2022), sáng 10/9, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Quảng Ninh, TANDTC tổ chức Lễ khai mạc Hội thao TAND lần thứ IV năm 2022.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Phó Chánh án TANDTC: Nguyễn Trí Tuệ, Nguyễn Văn Du, Nguyễn Văn Tiến, Dương Văn Thăng, Phạm Quốc Hưng; Thành viên Hội đồng Thẩm phán TANDTC, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc TANDTC, TAQS Trung ương; Chánh án TAND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Đặc biệt, sự có mặt của 360 vận động viên đại diện cho 1.734 vận động viên được tuyển chọn từ vòng bán kết tại các Cụm thi đua TAND và TAQS các cấp.
Về phía tỉnh Quảng Ninh có các đồng chí: Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh; Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh; Lê Văn Ánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nỉnh.
Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022
Đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án TANDTC phát biểu khai mạc Hội thao 
Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Du cho biết: Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống TAND (13/9/1945 - 13/9/2022), với chủ đề “Khỏe để xây dựng bảo vệ Tổ quốc, khỏe để cống hiến, để bảo vệ công lý”, TANDTC tổ chức Hội thao TAND lần thứ IV tại tỉnh Quảng Ninh, một trong những trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mỹ và địa chất.
Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-2
Ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu chào mừng Hội thao 
Theo Phó Chánh án Nguyễn Văn Du, sự phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực kinh tế-văn hóa-xã hội, thể dục, thể thao Quảng Ninh cũng đạt được những thành tựu đáng khích lệ, đánh dấu bước phát triển vượt bậc và đang trên đà hội nhập, từng bước đóng góp thành tích cho vinh quang của thể thao nước nhà tại đấu trường khu vực và quốc tế. Minh chứng cụ thể nhất là mới đây, cùng với một số địa phương khác, Quảng Ninh đã tổ chức thành công Đại hội thể thao Đông Nam Á-SEAGames 31.
Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-3
Các đồng chí lãnh đạo TANDTC chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh 
Hội thao TAND lần thứ IV năm 2022 được tổ chức với sự tham gia của 68 đoàn thể thao, gần 1.000 vận động viên, trọng tài, huấn luyện viên, đội ngũ hậu cần thuộc TAND tối cao, Tòa án Quân sự Trung ương, các TAND cấp cao, TAND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tại Hội thao các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các bộ môn: quần vợt, bóng bàn, bóng đá, cầu lông và kéo co.
Phó Chánh án Nguyễn Văn Du nhấn mạnh, Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động TAND các cấp tham gia thi đấu, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, phối hợp, giúp đỡ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-4
Quang cảnh Lễ khai mạc Hội thao 
Đồng chí Phó Chánh án chúc toàn thể các đơn vị, vận động viên tham dự Giải thể thao vui khỏe, đạt nhiều thành tích và thành công trong Giải thể thao lần này. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo TANDTC, đồng chí Phó Chánh án Nguyễn Văn Du trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của tỉnh Quảng Ninh đã góp phần quan trọng để Hội thao được tổ chức thuận lợi, thành công.
Sự kiện Hội thao TAND năm nay còn tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động ngành Tòa án được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác và duy trì phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Đồng thời, đây cũng là dịp để TAND các cấp trong cả nước mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành TAND trong 77 năm xây dựng và trưởng thành.
Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-5
Đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Phó Chánh án TANDTC trao quà lưu niệm cho các Đoàn tham gia Hội thao 
Trong lời chào mừng Hội thao, đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu: “Tỉnh Quảng Ninh rất vinh dự được đăng cai tổ chức Vòng chung kết Hội thao TAND lần thứ IV năm 2022 tại thành phố Hạ Long, với nhiều ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong TAND các tỉnh, thành phố và các khu vực trong cả nước; tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động TAND được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, xây dựng ngành TAND ngày càng phát triển vững mạnh. Sự kiện hội thao TAND lần thứ IV năm 2022 tại tỉnh Quảng Ninh sẽ là điều kiện để bạn bè trong cả nước được biết hiểu thêm vùng đất, con người Quảng Ninh thân thiện – mến khách.
Trước, trong và trong Lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 5 bộ môn với nhiều nội dung thi đấu. Vòng chung kết Hội thao TAND lần thứ IV diễn ra từ ngày 10-11/9/2022. Dự kiến sáng 11/9, Ban tổ chức sẽ tiến hành Lễ bế mạc, tổng kết và trao giải.
Một số hình ảnh Lễ khai mạc Hội thao TAND lần thứ IV:
Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-6
Ông Ngô Hoàng Ngân - Phó Bí thư Thường trực tỉnh Quảng Ninh trao cờ lưu niệm 
Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-7
 Các Đoàn tham gia Hội thao
Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-8


Văn nghệ chào mừng Hội thao 


Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-9
Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động TAND các cấp tham gia thi đấu, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 
Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-10
Đại diện Tổ trọng tài đọc tuyên thệ điều khiển các trận đấu theo tinh thần trung thực - khách quan - vô tư. 

Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-11
 Đại diện vận động viên tuyên thệ sẽ thi đấu với tinh thần đoàn kết – nhiệt tình – trung thực

Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-12
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Hội thao 

Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-13
Đông đảo khán giả đến cổ vũ 

Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-14
Hứa hẹn một Hội thao có bề dày truyền thống và có quy mô lớn nhất của ngành TAND sẽ thành công tốt đẹp. 

Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-15
 Môn bóng bàn, đôi VĐV Văn phòng cụm 6 (TAND Tối cao) thi đấu với đôi VĐV TAND tỉnh Quảng Ninh

Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-16
 Nội dung thi đấu môn cầu lông

Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-17
 Môn bóng đá nam

Khai mac Hoi thao Toa an nhan dan lan thu IV nam 2022-Hinh-18
Nội dung tranh tài môn quần vợt 

Theo Nhóm PV/Báo Công Lý