Khoảnh khắc cả nhà vỡ òa khi đợi điểm thi tốt nghiệp

Khoảnh khắc điểm thi hiện lên, cả gia đình như vỡ òa, ai nấy đều vỗ tay hò reo đầy mừng rỡ trước kết quả của nam sinh.

Đến nay, sĩ tử 2k3 đều đã biết điểm thi tốt nghiệp THPT của mình - thành quả chặng đường học tập kéo dài 12 năm. Do vậy, giây phút chờ đợi công bố điểm thi là một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất.
Cả nhà cùng thức khuya đợi điểm thi tốt nghiệp, khoảnh khắc vỡ òa trong mừng rỡ khiến dân tình rưng rưng cảm động
Tất cả sự lo lắng, thấp thỏm, thậm chí "thót tim" đều dồn vào một cú nhấp chuột kia. Đến khi kết quả hiện ra, mỗi bạn học sinh sẽ có cảm xúc khác nhau. Thế nhưng, dù kết quả có thế nào, điều tuyệt vời nhất chẳng phải là có người kề cạnh, cùng trải qua giây phút quan trọng đó sao? Như cậu bạn thí sinh này vậy.
 
Bạn nam sinh ngồi trước màn hình máy tính, hồi hộp chờ xem điểm thi. Còn xung quanh là người thân của cậu bạn cũng đang thấp thỏm không kém khi ai cũng chăm chú nhìn vào màn hình.
Cậu bạn thậm chí còn nhắm tịt mắt, không dám nhìn khi kết quả thi hiện ra. Trong khi đó, các chị em cạnh cậu đã vỗ tay hò reo đầy vui mừng trước kết quả. Bạn thí sinh khi nhìn tận mắt thành quả của mình cũng vỡ òa trong hạnh phúc.
Dù chủ nhân đoạn clip không tiết lộ điểm số thật của bạn nam sinh nhưng nhìn những biểu cảm mừng rỡ kia, ai nấy đều thầm hiểu rằng cậu bạn đã đạt được thành tích cao như mong đợi.
Ở phần bình luận, bên cạnh những lời chúc mừng về kết quả thi, cộng đồng mạng cũng mừng thầm cho cậu bạn bởi có người thân sát cánh cùng ăn mừng trong khoảnh khắc quan trọng của quãng đời học sinh.
"Chúc mừng bạn nhé!";
"Nhìn hạnh phúc quá! Tự dưng mỉm cười mà mắt rưng rưng";
"Điểm cao hay thấp không quan trọng, mà những lúc quan trọng của cuộc đời có gia đình cạnh bên". 
(*Tiêu đề đã được BTV đặt lại)
Theo Linh Chi/Saostar