Người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa gần 800 triệu đồng

Google News

Công an TP Hà Nội đề nghị người dân cần cảnh giác khi tham gia vào các sàn, app đầu tư tài chính được quảng cáo lãi suất cao, tiềm ẩn nguy cơ bị lừa đảo.

Ngày 25/6, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an huyện Đan Phượng vừa tiếp nhận trình báo của chị N. (SN 1981; trú tại: Đan Phượng, Hà Nội) về việc bị chiếm đoạt tài sản khi tham gia sàn giao dịch đầu tư tài chính online.
Nguoi phu nu o Ha Noi bi lua gan 800 trieu dong
Ảnh minh họa. 
Chị N. được các đối tượng gọi điện, mời tham gia đầu tư online và được hướng dẫn lập tài khoản để nạp tiền vào sàn rồi nhận tiền lãi.
Với quảng cáo lợi nhuận cao, chị N. đã nạp gần 800 triệu đồng để đầu tư. Tuy nhiên, khi chị N. muốn rút tiền thì hệ thông báo lỗi không rút được. Thấy có dấu hiệu lừa đảo, chị N. đã đến cơ quan Công an trình báo.
Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cần cảnh giác khi tham gia vào các sàn, app đầu tư tài chính được quảng cáo lãi suất cao, tiềm ẩn nguy cơ bị lừa đảo để bảo vệ mình và tránh rơi vào các cạm bẫy tài chính. Khi gặp các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo, người dân cần liên hệ cơ quan Công an để giải quyết kịp thời vụ việc theo quy định.
>>> Xem thêm video: Nhiều cô gái bị lừa tiền tỷ vì muốn lấy chồng Tây

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt