Nữ giáo viên trong vụ “lòng xào dưa” bị tạm dừng công tác

Nữ giáo viên nghi có quan hệ bất chính, nhờ người tình mua lòng xào dưa xôn xao dư luận vừa bị tạm dừng công tác để viết giải trình.

Chiều 19/8, lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Nê (huyện Kiến Xương, Thái Bình) cho biết, Hiệu trưởng Trường mầm non thị trấn Thanh Nê đã báo cáo về sự việc nữ giáo viên liên quan trong vụ "lòng xào dưa" xôn xao trên mạng.
Nu giao vien trong vu “long xao dua” bi tam dung cong tac
Trường mầm non thị trấn Thanh Nê 
“Chúng tôi đang giao cho Hiệu trưởng nhà trường xác minh. Đồng thời yêu cầu nữ giáo viên giải trình. Theo báo cáo của trường, Ban Giám hiệu nhà trường đã yêu cầu cô giáo Trương Thị L. làm giải trình và cho tạm dừng công tác giảng dạy đối với cô L. để giáo viên này tập trung viết tường trình. Hiện chưa thể kết luận được gì cả", lãnh đạo này thông tin và cho biết thêm, cũng sẽ báo cáo UBND huyện xem xét mức độ vi phạm để đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể.
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và nhiều hình ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa người được cho là nữ giáo viên mầm non Thanh Nê với một người đàn ông cũng đã có gia đình, thể hiện dấu hiệu mối quan hệ tình cảm bất chính.
Đáng chú ý, trong nội dung đoạn chat, nữ giáo viên dặn người tình mua hộ món “lòng xào dưa’ 30 nghìn. Sau đó, những dòng tin nhắn của cặp đôi, hàng loạt bài đăng liên quan đến chuyện “lòng xào dưa 30k” được bàn luận khắp các hội nhóm Facebook.
Nhiều ý kiến bất bình với mối quan hệ bất chính trên và yêu cầu làm rõ… 
>>> Mời độc giả xem thêm video Bình Dương: Người đàn ông tử vong khi đang quan hệ với nhân tình

Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp.


Tâm Đức