Tài xế xe Mecerdes tông đổ tường nhà cổ trên phố Hàng Bạc

Google News

Ô tô Mecerdes màu trắng BKS Hà Nội lưu thông theo hướng Hàng Bạc đi Hàng Ngang - Hàng Đào, khi đến trước số nhà 47 Hàng Bạc đã lao vào ngôi nhà khiến tường vỡ vụn.

Theo thông tin ban đầu, vụ ô tô Mecerdes tông đổ tường nhà cổ trên phố Hàng Bạc xảy ra vào khoảng 3h ngày 4/12 tại số nhà 47 Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tai xe xe Mecerdes tong do tuong nha co tren pho Hang Bac
Hiện trường nơi xảy ra sự việc. 
Vào thời điểm trên, ô tô Mecerdes màu trắng BKS Hà Nội lưu thông theo hướng Hàng Bạc đi Hàng Ngang - Hàng Đào, khi đến trước số nhà 47 đã lao vào tường ngôi nhà trên. Vụ việc khiến bức tường gạch phía ngoài đường vỡ vụn. Phần đầu xe Mecerdes bị hư hỏng, mắc kẹt trong đống gạch.
Đây là một trong những ngôi nhà cổ nhất phố cổ Hà Nội. Được biết, ngôi nhà 47 Hàng Bạc được xây dựng từ năm 1880. Đặc trưng ngôi nhà cổ này là có lối đi ở giữa, mặt tiền nhô cao và đặc biệt là không có vỉa hè. Ngôi nhà này cũng có nhiều thế hệ sinh sống, những năm qua, một số hạng mục đã xuống cấp.
Hiện lực lượng chức năng có mặt phong tỏa khu vực, đồng thời chống phần mái nhà lên để tránh đổ sập. Các nhân chứng cho biết tài xế là nữ. Sáng cùng ngày, tài xế cũng đã đến trình diện cơ quan chức năng.
>>> Xem thêm video: Đồng Tháp: Xe máy bốc cháy sau va chạm, 2 người thương vong

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt